Kết quả tìm kiếm cho "cục bộ có mưa to"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14340
Tỉnh Đắk Lắk tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật 2025, nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật, bảo vệ quyền lợi của người dân, thanh niên đóng vai trò chủ đạo.
Manchester City sẽ đối đầu với nhà đương kim vô địch Liverpool vào lúc 23 giờ 30 phút ngày 9/11 tại sân vận động Etihad. Với trận hòa mới nhất của Arsenal, cả Pep Guardiola lẫn Arne Slot chắc chắn đều mong muốn chớp lấy cơ hội này và nỗ lực bám đuổi trong cuộc đua giành chức vô địch.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã ký ban hành Kết luận số 205-KL/TW ngày 7/11/2025 của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá trong tuyển dụng, bố trí, sử dụng, đãi ngộ cán bộ. Báo Nhân Dân giới thiệu toàn văn Kết luận số 205-KL/TW.
Giữa núi non hùng vĩ xen những rẫy cà-phê xanh mướt ở xã Măng Đen (tỉnh Quảng Ngãi), làng Kon Chênh hiện lên như một nét chấm phá mộc mạc. Không chỉ là chốn dừng chân cho những người yêu thiên nhiên, yêu hương vị cà-phê nức tiếng, Kon Chênh còn là hành trình trở về với văn hóa bản địa đặc sắc của đồng bào Mơ Nâm.
Bộ trưởng Kinh tế số Thái Lan sẽ triệu tập Meta để giải thích vụ rò rỉ dữ liệu hơn 9 triệu người dùng, đồng thời tăng cường biện pháp phòng chống tội phạm mạng và siết chặt bảo vệ thông tin cá nhân.
Bộ Chính trị yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng thực hiện tốt một số giải pháp xây dựng cơ chế, chính sách đột phá, vượt trội nhằm thu hút, tuyển dụng, bố trí, sử dụng, đãi ngộ đối với cán bộ xuất sắc.
Tên Google ra đời khi một sinh viên vô tình viết sai chính tả, còn cái tên Pepsi được lấy từ một thuật ngữ y khoa chỉ chứng khó tiêu.
Tại Họp báo Chính phủ thường kỳ, chiều 8/11, Thứ trưởng Phùng Đức Tiến cho biết thiên tai từ đầu năm 2025 đến nay đã khiến 305 người chết và mất tích, tổng thiệt hại ước tính 69.000 tỷ đồng.
Với trẻ nhỏ, cúm A không đơn giản là cúm mùa, có thể dẫn tới các biến chứng nguy hiểm.
Trong tuần từ 1-7/11, nhiều sự kiện quan trọng, liên quan trực tiếp đến đời sống người dân đã diễn ra và nhận được sự quan tâm của đông đảo nhân dân.
Trong tháng 10, diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, đặc biệt là Hội nghị Trung ương 13, Hội nghị Trung ương 14 khóa XIII, kỳ Họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.
Cơn bão số 13 (tên quốc tế Kalmaegi) đã gây ra thiệt hại nặng nề về người, tài sản và hạ tầng cơ sở tại các tỉnh mà cơn bão đi qua.