Kết quả tìm kiếm cho "của Hà Nội"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 48501
Các tập đoàn xuất bản thực hiện chức năng đối ngoại chiến lược quốc gia với nhiệm vụ tuyên truyền, hợp tác, trao đổi, đưa các ấn phẩm, sản phẩm quảng bá đất nước, con người Việt Nam ra thế giới.
Dinh họ Vương tọa lạc tại thung lũng thuộc thôn Sà Phìn, xã Sà Phìn, xung quanh có núi non bao bọc. Đây từng là nơi ở và làm việc của thủ lĩnh người Mông nổi tiếng Vương Chính Đức, người được nhân dân trong vùng tôn kính gọi là “Vua Mèo” nhờ tài lãnh đạo, cai quản một vùng rộng lớn trên địa bàn Cao nguyên đá. Với kiến trúc độc đáo, mang đậm dấu ấn lịch sử và văn hóa vùng cao, Dinh thự của dòng họ Vương được coi là biểu tượng quyền lực một thời và cả những thăng trầm của một dòng tộc người Mông từng vang danh nơi cực Bắc Tổ quốc.
Ở Việt Nam, thị trường thể thao đang trong quá trình hình thành, nhưng những điều kiện nền tảng cho một nền kinh tế thể thao thực sự đang xuất hiện ngày càng rõ hơn.
Thỏa thuận được Thượng viện Mỹ thông qua với sự đồng thuận, mở lại phần lớn hoạt động của Bộ An ninh Nội địa (DHS), nhưng đi kèm với một sự nhượng bộ đáng kể từ phía đảng Cộng hòa.
Tổ chức kiểm tra, đánh giá năng lực hành nghề khám, chữa bệnh là một nội dung quan trọng, tác động trực tiếp đến chất lượng nguồn nhân lực và sự phát triển bền vững của hệ thống y tế. Đây cũng là bước đi quan trọng nhằm bảo đảm chất lượng, an toàn và hiệu quả trong hoạt động khám, chữa bệnh.
Tháng 3/1951, Bác Hồ đến thăm hai đại đội xe vận tải ô-tô đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam và dặn dò các chiến sĩ: “Xe, xăng là mồ hôi, nước mắt, xương máu của nhân dân. Các chú phải chăm sóc xe, yêu xe như con, quý xăng như máu”.
Chiều 27/3, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà chủ trì phiên họp Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Sử sách ghi lại rằng d’Artagnan tử trận trong cuộc vây hãm Maastricht năm 1673, nhiều khả năng do trúng đạn súng hỏa mai. Tuy nhiên, nơi an nghỉ cuối cùng của ông từ lâu vẫn là một bí ẩn.
Bộ Xây dựng đã có văn bản đề nghị các cơ quan liên quan phối hợp hỗ trợ tàu thuyền Việt Nam hoạt động an toàn, đồng thời kêu gọi các doanh nghiệp trong lĩnh vực hàng hải chung tay chia sẻ khó khăn.
Chiều 27/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Đoàn cán bộ Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF) do ông Martin Sommer làm Trưởng đoàn đang thăm, làm việc tại Việt Nam.
Chiều 27/3, HĐND phường Long Xuyên (tỉnh An Giang) tổ chức Kỳ họp thứ nhất, nhiệm kỳ 2026 - 2031 để kiện toàn tổ chức bộ máy chính quyền địa phương và quyết định một số nội dung quan trọng.
Chiều 27/3, HĐND xã Giang Thành khóa II và HĐND xã Vĩnh Điều khóa XIII, nhiệm kỳ 2026 - 2031 tổ chức Kỳ họp thứ Nhất, để xem xét, quyết định các nội dung thuộc thẩm quyền.