Kết quả tìm kiếm cho "của nóng bức"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3570
Hằng năm, khi con nước từ thượng nguồn Mekong rút dần, lòng người An Giang lại rộn ràng theo nhịp điệu sông. Giữa sông Tiền, sông Hậu, từng đàn cá linh, cá rô, cá lóc… lách mình qua lau sậy, ngược dòng về Biển Hồ. Người miền Tây gọi đó là mùa cá ra sông, mùa no ấm, mùa ăn lộc trời.
Tổng thống Donald Trump nhiệm kỳ 2 chuyển hướng mạnh sang chính sách đối ngoại, tìm kiếm những thắng lợi mang tính biểu tượng để củng cố di sản, giữa lúc kinh tế Mỹ đối mặt nhiều sức ép trong nước.
Huyện Cần Giờ (trước đây) có rất nhiều tiềm năng về biển, rừng, văn hóa để phát triển du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng. Một trong những điểm đến tạo được ấn tượng sâu sắc với khách du lịch là xã đảo Thạnh An, với điểm nhấn là ấp đảo Thiềng Liềng.
Tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, Quốc hội thảo luận báo cáo của đoàn giám sát và dự thảo nghị quyết của Quốc hội liên quan đến chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường kể từ khi Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 có hiệu lực thi hành”. Các đại biểu thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh An Giang tham gia thảo luận sôi nổi, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trước cử tri.
Việc điều tra nguồn lợi giúp Nhà nước và doanh nghiệp chứng minh rằng thủy sản Việt Nam được khai thác trong giới hạn cho phép, có truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.
Họ là những người âm thầm góp phần làm nên thành công của mỗi triển lãm chuyên đề tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam hằng năm nhưng quan trọng hơn, họ giữ lại giá trị và ký ức của những hiện vật, tác phẩm mỹ thuật, không chỉ của người họa sĩ, người nghệ sĩ mà của cả nền mỹ thuật Việt Nam.
Được thiết kế như “thủy đình thu nhỏ” với hình ảnh những con rối ngộ nghĩnh, gian trưng bày nghệ thuật múa rối của Nhà hát Múa rối Việt Nam trong lòng Hội chợ Mùa Thu 2025, diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia (Đông Anh, Hà Nội) trở thành “điểm nhấn văn hóa”, giữa hàng trăm gian trưng bày thương mại, thu hút đông đảo khách tham quan.
Chiều 31/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Tuy (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Sáng 31/10, Hội Nông dân xã Mỹ Thuận (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Đảng ủy đặc khu Phú Quốc xác định công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư của các dự án trọng điểm phục vụ Hội nghị APEC 2027, đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng của cả hệ thống chính trị, đòi hỏi sự lãnh đạo tập trung, quyết liệt, cùng tinh thần “thấu tình, đạt lý, đúng pháp luật” để vừa đảm bảo tiến độ, vừa tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân.
Tại trang trại lợn của Công ty Cổ phần Đầu tư quốc tế ASEAN đã xảy ra hỏa hoạn khiến hàng ngàn con lợn sữa bị chết cháy và bốc mùi, gây ô nhiễm môi trường khu dân cư. Những ngày qua, các hộ dân xã Thanh Quân (Thanh Hóa) dựng lán, chặn xe vào trang trại để phản đối việc gây ô nhiễm.
Trong công việc, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Tấn Phi vẫn giữ cho mình một nguyên tắc: Việc của dân không được chậm trễ. Với ông, mỗi hồ sơ người có công (NCC) là một phần ký ức của đất nước cần được trân trọng, phục vụ NCC là hành trình tri ân những người đã hy sinh cho Tổ quốc.