Kết quả tìm kiếm cho "cửa sông ven biển"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5924
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hồi 4 giờ ngày 25/7, tâm bão số 2 (tên quốc tế là Noul) ở khoảng 20,3 độ vĩ bắc; 118,8 độ kinh đông, trên vùng biển phía đông bắc của khu vực bắc Biển Đông, cách Hồng Kông (Trung Quốc) khoảng 580km về phía đông nam.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh, số liệu định vị sét, ảnh ra đa thời tiết cho thấy, mây đối lưu vẫn đang tồn tại gây mưa cho khu vực phường, xã Phúc Thịnh, Thư Lâm, Thiên Lộc, Yên Xuân, Mê Linh, Tùng Thiện, Đoài Phương, Quảng Oai, Suối Hai, Yên Bài, Hòa Lạc... thuộc thành phố Hà Nội.
Báo An Giang Online giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm - nhấn mạnh yêu cầu đưa các quyết sách của Trung ương vào cuộc sống bằng những kết quả cụ thể.
Kéo lưới cùng ngư dân, tham quan chợ cá buổi sớm, tìm hiểu nghề biển và chèo SUP là những hoạt động nổi bật trong chương trình 'Đón nhịp chợ cá bình minh' tại bãi biển Mân Thái, thu hút hàng trăm du khách tham gia trải nghiệm, khám phá.
Những ngày tháng 7 lịch sử, tìm về vùng đất anh hùng Vĩnh Thuận (tỉnh An Giang), không khí tri ân như lắng đọng trong từng nếp nhà. Bằng những việc làm thiết thực, từ chi trả chế độ đến những chuyến thăm hỏi ân tình, địa phương đang nối dài đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, chăm lo trọn vẹn cho các gia đình chính sách.
Bão NOUL trên Biển Đông tiếp tục mạnh lên. Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão, thời tiết tỉnh An Giang trong 24 giờ tới dự báo có mưa rào và dông rải rác. Người dân cần đề phòng lốc xoáy, sét và gió giật mạnh.
Tháng 7 về, nhiều hoạt động tri ân thiết thực được tổ chức dành cho người có công với cách mạng ở vùng U Minh Thượng. Từ những bữa cơm sum vầy bên Bà mẹ Việt Nam anh hùng đến căn nhà tình nghĩa, đạo lý uống nước nhớ nguồn tiếp tục được vun đắp bằng những việc làm thiết thực, nghĩa tình.
Đôi khi ký ức trở về không bằng một bức ảnh cũ hay một câu chuyện đã xa mà chỉ từ một mùi hương rất đỗi quen thuộc. Với tôi, đó là mùi khói bếp quê. Mùi hương ấy luôn gợi nhớ góc bếp nhỏ sau hè, những bữa cơm đạm bạc và dáng mẹ tảo tần qua bao mùa mưa nắng.
Cơ quan khí tượng Việt Nam đưa ra hai kịch bản El Nino có suy yếu dần trong những tháng đầu năm 2027 hoặc kéo dài đến giữa năm 2027, tương ứng với tác động về mưa, nắng nóng, hạn hán, thiếu nước và xâm nhập mặn.
Vượt qua hàng nghìn điểm đến trên thế giới, Phú Quốc (An Giang) góp mặt trong danh sách “Những hòn đảo hấp dẫn nhất năm 2026” do nền tảng du lịch trực tuyến toàn cầu Expedia công bố.
Công ty điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Ở tuổi 74, cựu chiến binh Lê Minh Thu, ngụ xã An Biên vẫn nhớ như in những trận đánh đã từng tham gia. Những vết thương chiến tranh khiến đôi chân không còn vững, nhưng ký ức về đồng đội, về những năm tháng chiến đấu vẫn nguyên vẹn như mới hôm qua.