Kết quả tìm kiếm cho "cực Đông trên đất liền"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 21990
Năm 2025, Việt Nam lại có thêm những “gia tài” mới về di sản được thế giới ghi nhận, cùng nhiều sáng kiến đóng góp cho Tổ chức Văn hóa, Khoa học và Giáo dục thế giới UNESCO. Đó là những ấn tượng mạnh mẽ của di sản Việt Nam, tiếp tục khẳng định vai trò và vị thế trên bản đồ di sản thế giới.
Giai đoạn 2021-2025, nền kinh tế Việt Nam có sự phục hồi kiên cường và phát triển vượt bậc trong bối cảnh tình hình thế giới diễn biến phức tạp, khó lường, chưa từng có tiền lệ, nhiều yếu tố vượt ngoài dự báo, nhất là tác động nặng nề của đại dịch Covid-19.
Không chỉ kiên cường bám trụ nơi “phên giậu” thiêng liêng của Tổ quốc, bằng trái tim ấm nóng cùng những việc làm thiết thực, mỗi cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng Lạng Sơn trở thành những cây cầu nối vững chắc, thắt chặt tình đoàn kết quân dân trên tuyến biên giới Việt-Trung.
Chiều 1/1/2026, tại lễ công bố tiếp nhận vận hành Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc, Tập đoàn Sun Group chính thức đảm nhận vai trò quản lý, khai thác Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam.
Với việc ban hành Nghị quyết 57-NQ/TW, khoa học-công nghệ và đổi mới sáng tạo lần đầu tiên được đặt ở vị trí trung tâm của chiến lược phát triển, hứa hẹn tạo đột phá cho kinh tế Việt Nam trong những năm tới.
Ngày 1/1, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng cho biết, Đề án “Đà Nẵng-Thành phố đổi mới sáng tạo” vừa được phê duyệt nhằm cụ thể hóa mục tiêu đưa Đà Nẵng trở thành một trong những trung tâm đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp mang tầm cỡ quốc tế vào năm 2030.
TTXVN trân trọng giới thiệu bài "Đối ngoại Việt Nam tích cực góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược của đất nước" của Bí thư TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung.
Tính chung cả năm 2025, vàng tăng 65% và bạc tăng hơn 144% - các mức tăng giá mạnh nhất được ghi nhận trong vòng 45 năm qua.
Ngoài các cơ quan, tổ chức, cá nhân ở Việt Nam; cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt Nam; Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân còn điều chỉnh đối tượng thứ ba là những cơ quan tổ chức, cá nhân nước ngoài trực tiếp tham gia hoặc có liên quan đến việc sử dụng dữ liệu cá nhân của công dân Việt Nam.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu bảo đảm nguồn hàng, cung ứng liên tục, đầy đủ cho thị trường với giá hợp lý, không để nhân dân bị thiếu đói trong dịp Tết Nguyên đán và thời kỳ giáp hạt...
Chiều 31/12, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong dự, chỉ đạo hội nghị.
Năm 2025, công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng tiếp tục được duy trì và giữ vững ổn định. Diện tích rừng và đất lâm nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang sau sáp nhập là 99.471,7 ha, tỷ lệ che phủ rừng đạt 8,8%.