Kết quả tìm kiếm cho "cựu đệ nhất phu nhân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 18492
Ngày 5/9 năm nay là một ngày đặc biệt - không chỉ đánh dấu sự khởi đầu của năm học mới mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, gắn với kỷ niệm 80 năm thành lập Bộ Quốc gia Giáo dục (nay là Bộ Giáo dục và Đào tạo), lan tỏa niềm tin, khí thế và quyết tâm đưa nền giáo dục Việt Nam vươn tới những tầm cao mới.
Bí thư đảng ủy xã, phường giữ vai trò trung tâm trong lãnh đạo, định hướng và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở. Với sự sâu sát thực tiễn, quyết đoán trong chỉ đạo và lắng nghe ý kiến Nhân dân, bí thư cấp ủy trở thành nhân tố then chốt thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, củng cố niềm tin và sự đồng thuận của người dân.
Với đôi bàn tay tài hoa, những văn nghệ sĩ đã thổi hồn sáng tạo nên nhiều tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.
Với “Tiệm Sách cũ giá rẻ nhà Manh”, chị Huỳnh Kim Ngân, ngụ phường Long Xuyên đã khởi nghiệp và vượt qua khó khăn từ những cuốn sách cũ nhuốm màu thời gian.
Bộ GD-ĐT vừa đề xuất 15 tiêu chuẩn với 60 tiêu chí để kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học (ĐH) trong dự thảo thông tư thay thế cho quy định cũ từ năm 2017.
Ở VN, nhiều loại hình dịch vụ liên quan đến thể thao đang nở rộ. Tuy nhiên, du lịch thể thao, ngành "công nghiệp" có tiềm năng lớn nhất, lại chưa bùng nổ.
Trong đợt thí điểm đầu tiên, 34 cán bộ Bộ Nội vụ được tăng cường về 33 tỉnh, thành phố trong thời gian 2 tháng nhằm hỗ trợ tháo gỡ, các vấn đề phát sinh khi vận hành chính quyền địa phương 2 cấp.
Bộ Chính trị điều động, phân công, chỉ định đồng chí Nguyễn Long Hải tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy các cơ quan Đảng Trung ương nhiệm kỳ 2020-2025.
Chiều tối 3/9, kết thúc chuỗi các hoạt động tiếp xúc song phương dày đặc với lãnh đạo các nước nhân dịp tham dự Lễ kỷ niệm 80 năm chiến thắng phát-xít của nhân dân thế giới và làm việc tại Trung Quốc, Chủ tịch nước Lương Cường đã có cuộc hội kiến với Tổng thống LB Nga Vladimir Putin.
Trong không khí hân hoan của những ngày thu tháng 8, trên mảnh đất Điện Biên Phủ anh hùng, người người lại tề tựu bên nhau để ôn lại trang sử hào hùng của dân tộc.
Người phát ngôn chính quyền Taliban ở Afghanistan, ông Zabihullah Mujahid cho biết riêng tại tỉnh Kunar đã có 1.411 người thiệt mạng, 3.124 người bị thương và hơn 5.400 ngôi nhà bị phá hủy.
Chiều 3/9, tại trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị tổ chức buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang cho ý kiến về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh An Giang, nhiệm kỳ 2025-2030.