Kết quả tìm kiếm cho "cựu cán bộ ngành công an"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10237
Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn ký Quyết định số 77/QĐ-TTg ngày 12/1/2026 về việc phê duyệt Kế hoạch thực hiện Hiệp định UNECE 1958.
Đơn vị, doanh nghiệp lớn cần vươn ra đầu tư các cảng biển chiến lược tại nước ngoài, kết nối chuỗi cung ứng toàn cầu, biến Việt Nam thành mắt xích không thể thay thế của dòng chảy thương mại quốc tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề xuất giảm giá nhà phù hợp thực tế, thúc đẩy phát triển bền vững thị trường bất động sản và nhà ở xã hội năm 2025.
Việt Nam đang đứng trước một vận hội mới - "Kỷ nguyên vươn mình của dân tộc". Để hiện thực hóa khát vọng đó, công nghệ không còn là một lựa chọn, mà là "linh hồn" của nền kinh tế.
Giai đoạn 2021 - 2025 là một nhiệm kỳ thành công với nhiều kết quả nổi bật, vượt trội và toàn diện của Việt Nam, khi vượt qua những thách thức chưa từng có và đạt được những kỳ tích nền tảng, tạo đà tăng trưởng giai đoạn phát triển mới.
An Giang có đường biên giới dài tiếp giáp Vương quốc Campuchia, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về dịch bệnh, nhất là các bệnh truyền nhiễm. Vì vậy, tỉnh quan tâm thực hiện công tác phòng ngừa và điều trị bệnh cho Nhân dân khu vực biên giới.
Chính sách tiền lương, chế độ đãi ngộ đối với cán bộ, công chức, viên chức và người nghỉ hưu chưa đáp ứng yêu cầu bảo đảm đời sống do tác động của lạm phát, giá cả hàng hóa và chi phí sinh hoạt ngày càng tăng, báo cáo của Ủy ban Dân nguyện và Giám sát nêu rõ.
Nghị quyết 79-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước khẳng định, kinh tế nhà nước là thành phần đặc biệt quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, giữ vai trò chủ đạo trong định hướng, dẫn dắt, điều tiết các hoạt động kinh tế, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, thúc đẩy tăng trưởng, bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế, gắn phát triển kinh tế với tiến bộ, công bằng xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh.
Kết thúc năm 2025, xuất khẩu rau quả xác lập kỷ lục mới về kim ngạch là 8,562 tỷ USD, cao hơn nhiều so với kế hoạch đề ra hồi đầu năm là 8 tỷ USD và tăng 20% so với năm 2024. Trong đó, riêng sầu riêng - "trái cây vua" mang về 4 tỷ USD.
Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam cho biết, trong năm 2025, có 1 nhạc sĩ nhận tiền tác quyền âm nhạc hơn 4 tỷ đồng.
Ngày 12/1, Ban Quản lý Di tích văn hóa Óc Eo tỉnh An Giang làm việc với GS. Ichita Shimoda (Đại học Tsukuba, Nhật Bản) - chuyên gia khảo cổ học khu vực sông Mekong, thành viên mạng lưới SEAMEO để tham vấn ý kiến cho hồ sơ đề cử di sản thế giới. Cùng dự có các chuyên gia, nhà khoa học trong nước cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan.
Sáng 12/1, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), đoàn công tác Ban Chính sách, Chiến lược Trung ương do Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Trưởng ban Chính sách, chiến lược Trung ương Nguyễn Thanh Nghị làm trưởng đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang về tổng kết Nghị quyết số 05-NQ/TW và giải pháp, chương trình hành động thực hiện mục tiêu tăng trưởng hai con số giai đoạn 2026 - 2030.