Kết quả tìm kiếm cho "cựu giáo viên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 19313
Nhóm nghiên cứu cho biết công trình có cấu trúc dạng quảng trường với viền bằng các khối đá tròn và họ tìm thấy tấm bia đá andesit chạm khắc nhân vật có đường nét gợi nhớ đến nền văn minh Maya.
Từ việc đổi mới sinh hoạt chi bộ đến chủ động tạo nguồn phát triển đảng viên, xã Giang Thành (An Giang) đang từng bước nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng.
Những ngày cuối tháng 8, các trường học tại xã Vĩnh Hòa, Vĩnh Bình, Vĩnh Thuận (An Giang) tất bật hoàn tất những phần việc từ chỉnh trang trường lớp, bổ sung thiết bị đến ổn định đội ngũ, chăm lo học sinh có hoàn cảnh khó khăn, sẵn sàng cho năm học 2026 - 2027.
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, Indonesia đang huy động nhiều lực lượng và phương tiện để ứng phó khẩn cấp với tình trạng cháy rừng và cháy đất gia tăng tại Kalimantan, trong bối cảnh nhiều khu vực của Indonesia như Tây Kalimantan, Trung Kalimantan và Nam Kalimantan ghi nhận nhiều điểm cháy.
Giá dầu thế giới giảm nhẹ khi mở cửa phiên giao dịch đầu tuần. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh tăng đồng loạt.
Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang ban hành Kế hoạch số 123-KH/TU, ngày 20/8/2026 triển khai thực hiện các chủ trương của Đảng về các hội quần chúng trong giai đoạn mới, thực hiện Kết luận số 230-KL/TW, ngày 5/1/2026 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và Chỉ thị số 11-CT/TW, ngày 20/7/2026 của Bộ Chính trị.
Sau 30 năm thành lập Hội đồng Khoa học, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền tiếp tục xác định khoa học - công nghệ, đổi mới sáng tạo và dữ liệu là nền tảng phát triển các giải pháp canh tác thông minh, giảm đầu vào, nâng cao hiệu quả sản xuất và hướng tới nền nông nghiệp xanh, bền vững.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong yêu cầu các sở, ngành, địa phương rà soát thực chất tiến độ, mức độ đồng thuận của người dân và những vướng mắc của từng dự án, không để số liệu thiếu chính xác ảnh hưởng tính khả thi và tiến độ triển khai.
Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Khu vực 15 cho rằng, tăng trưởng tín dụng trên địa bàn trong nửa đầu năm nay thấp hơn bình quân cả nước. Do đó, các tổ chức tín dụng cần tiếp tục khơi thông dòng vốn cho kinh tế địa phương nhưng không hạ chuẩn tín dụng để chạy theo tăng trưởng.
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Quyên Thanh đề nghị Trường Đại học Kiên Giang (An Giang) xác định các lĩnh vực chuyên sâu, phát huy thế mạnh kinh tế biển, kinh tế tuần hoàn, nông nghiệp thích ứng biến đổi khí hậu để tạo bản sắc riêng trong vùng đồng bằng sông Cửu Long.
An Giang và Champasak (Lào) thống nhất tiếp tục các chương trình hợp tác giáo dục hiệu quả, đồng thời nghiên cứu mở rộng sang chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ số trong giáo dục và hỗ trợ học sinh, sinh viên Champasak học tập tại Việt Nam.
Những ngày tháng 8, Cù lao Ông Hổ, xã Mỹ Hòa Hưng (An Giang) đón nhiều đoàn khách về thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Người lớn tìm lại những câu chuyện đã biết, lớp trẻ lần đầu nhìn thấy những hiện vật gắn với cuộc đời Bác Tôn. Giữa không gian bình dị bên dòng sông Hậu, ký ức về người con quê hương vẫn được nhắc lại bằng những câu chuyện gần gũi.