Kết quả tìm kiếm cho "cao vời vợi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 96761
Một bác sĩ tại Mỹ quyết định tiêm botox nửa khuôn mặt để chứng minh phương pháp làm đẹp này khiến cho các cơ không thể co lại và tạo biểu cảm được nữa.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm với tiêu đề: "Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một".
Sáng 27/4, tổ công tác của Đoàn Trinh sát số 2 và Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã dẫn giải tàu cá chở khoảng 70.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc về cảng Hải đội 301 tại thành phố Vũng Tàu để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
57 tù chính trị, với vũ khí thô sơ và ý chí sắt đá, đã lập nên kỳ tích chiếm tàu địch, vượt biển trở về với cách mạng trong một kế hoạch được nung nấu suốt một năm trời.
Nghị định số 93/2025/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung các quy định về kỷ luật khiển trách, cảnh cáo, hạ bậc lương, giáng chức, cách chức, buộc thôi việc, đặc biệt, bổ sung thêm hình thức kỷ luật bãi nhiệm.
Cơ quan Cảnh sát Điều tra Bộ Công an đã thu giữ số lượng thực phẩm chức năng đặc biệt lớn, đa dạng về chủng loại, được phân phối trên cả nước với tổng số thực phẩm chức năng thu giữ khoảng 100 tấn.
Bộ Y tế đề nghị các địa phương chủ động triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh mùa hè, tại các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước trong năm 2025.
Chủ tịch Đảng Xã hội chủ nghĩa Thống nhất (PSUV), Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro mong muốn, thế hệ trẻ hai nước Venezuela và Việt Nam luôn thấm nhuần và noi theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ra sức phấn đấu vì sự nghiệp xây dựng và phát triển ở mỗi nước, vì hòa bình, độc lập, phồn vinh của hai nước.
Những năm 70 của thế kỷ 20 đã ghi dấu ấn đẹp của một thế hệ học sinh-sinh viên Việt Nam với phong trào "Xếp bút nghiên lên đường ra trận." Đây không chỉ là câu chữ của những thanh niên yêu nước, đó còn là ý chí và niềm tin ở ngày mai chiến thắng.
Đi bộ là hoạt động thể dục tốt cho sức khoẻ, vậy đi bộ thời điểm nào tốt nhất cho sức khoẻ?
Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ mục tiêu không thay đổi là phải khởi công dự án đướng sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng trong năm 2025 và khởi công tuyến đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam trong năm 2026; giao các cơ quan khẩn trương hoàn thiện nghị quyết thống nhất các cơ chế đặc thù cho tất cả dự án đường sắt, trình Chính phủ trong tháng 4 để trình Quốc hội trước ngày 5/5.
Tướng Chakravorty chỉ ra rằng đoàn kết dân tộc là cốt lõi của chiến thắng lịch sử ngày 30/4/1975, đồng thời đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình phát triển hiện nay của Việt Nam.