Kết quả tìm kiếm cho "chưa hài lòng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 14158
Chỉ rộng vài mét vuông, vũng nước trong động thờ Mẫu ở chùa Bái Đính (Ninh Bình) quanh năm trong vắt nhìn thấu tận đáy. Điều lạ là vũng nước nhỏ này chưa bao giờ cạn.
Tỉnh An Giang đang đẩy mạnh thực hiện Chiến dịch 500 ngày đêm tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ. Đến nay, tỉnh đã khảo sát 20 nghĩa trang liệt sĩ, còn 15.753 ngôi mộ chưa xác định danh tính và phấn đấu hoàn thành việc lấy mẫu trước ngày 30/4/2027.
Vụ Cải cách hành chính (Bộ Nội vụ) cho biết, sáu tháng đầu năm 2026, cả nước đã cắt giảm 697 thủ tục hành chính, đơn giản hóa 673 thủ tục; cắt giảm 1.754 điều kiện đăng ký kinh doanh, tương ứng cắt giảm 53% thời gian thực hiện thủ tục (giảm 51.247/96.675 ngày), cắt giảm 54,6% chi phí tuân thủ so với năm 2024. Tỷ lệ hồ sơ trực tuyến tại các bộ, ngành đạt 37,9%; tại các địa phương đạt 93,57%.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu: Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2026):
Dù giữa trưa nắng gắt hay khi phố đã lên đèn, những công nhân thu gom rác vẫn lặng lẽ đẩy từng chuyến xe nặng trĩu đi qua các tuyến phố. Công việc của họ chỉ kết thúc khi những con đường sạch rác, khi nhiều người đã yên giấc ngủ.
Đôi khi ký ức trở về không bằng một bức ảnh cũ hay một câu chuyện đã xa mà chỉ từ một mùi hương rất đỗi quen thuộc. Với tôi, đó là mùi khói bếp quê. Mùi hương ấy luôn gợi nhớ góc bếp nhỏ sau hè, những bữa cơm đạm bạc và dáng mẹ tảo tần qua bao mùa mưa nắng.
Trước mỗi kỳ sinh hoạt chi bộ, đảng viên phường Tân Châu không còn chờ nhận tập tài liệu in như trước. Chỉ với điện thoại thông minh, đảng viên có thể đọc trước nội dung, chuẩn bị ý kiến để tham gia thảo luận. Từ những thay đổi ấy, chuyển đổi số đang góp phần đổi mới phương thức sinh hoạt chi bộ ở cơ sở theo hướng thực chất, khoa học và hiệu quả hơn.
Cơ quan khí tượng Việt Nam đưa ra hai kịch bản El Nino có suy yếu dần trong những tháng đầu năm 2027 hoặc kéo dài đến giữa năm 2027, tương ứng với tác động về mưa, nắng nóng, hạn hán, thiếu nước và xâm nhập mặn.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Đinh Thị Việt Huỳnh đến thăm, tặng quà 4 gia đình người có công tiêu biểu tại phường Bình Đức và xã Mỹ Hòa Hưng, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đối với những cống hiến của các gia đình nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.
Sáng 22/7, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy An Giang Phạm Hoàng Nam đến thăm, tặng quà các thương binh và gia đình chính sách ở hai xã Đông Thái và An Biên, tri ân những đóng góp to lớn của các gia đình đối với sự nghiệp cách mạng.
Quỹ Tiếp sức tài năng An Giang vừa thông báo tiếp nhận hồ sơ xét hỗ trợ, tiếp sức cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn năm học 2026 - 2027.
Dù đã rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục, đẩy mạnh chuyển đổi số và cải cách hành chính, An Giang vẫn đối mặt nhiều điểm nghẽn về hạ tầng và thực tiễn. Với mục tiêu lấy sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp làm thước đo, tỉnh đang chuyển mạnh tư duy từ quản lý sang phục vụ.