Kết quả tìm kiếm cho "chất ma túy"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 18520
Theo bà Mariam J. Sherman, Việt Nam có lợi thế đáng kể khi lạm phát được kiểm soát và nợ công ở mức thấp, tạo dư địa cho chính phủ ứng phó với bất định toàn cầu mà vẫn bảo đảm ổn định vĩ mô.
Trong môn thể thao quý tộc, đôi khi những chi tiết nhỏ nhất lại quyết định thành bại của một vòng đấu. Việc lựa chọn tee golf phù hợp quyết định từ 70-80% hiệu quả cú phát bóng đầu tiên. Tee không chỉ là giá đỡ, mà còn là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến quỹ đạo, khoảng cách và độ chính xác của từng cú swing. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn tee tối ưu nhất dựa trên gậy, kỹ thuật cá nhân và giới thiệu các dòng sản phẩm cao cấp tại TAT GOLF.
Sáng 12/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức họp mặt các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh các khóa và lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 nhân kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Bính Ngọ 2026.
Việt Nam được đánh giá là "ngôi sao đang lên, con hổ tiếp theo của châu Á". Giới chuyên gia nêu giải pháp để mục tiêu tăng trưởng GDP từ 10% trở lên của năm nay có thể đạt được.
Để góp phần cho mọi người, mọi nhà đều có Tết, những ngày qua, phường Rạch Giá huy động mọi nguồn lực chăm lo Tết cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Bám sát tinh thần Đại hội XIV của Đảng, An Giang chủ động tăng tốc, triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp, vừa làm vừa tháo gỡ khó khăn để tạo đà tăng trưởng hai con số ngay từ những tháng đầu năm.
Mùa xuân “gõ cửa”, những cánh thư Tất niên bắt đầu được gửi đi, nhiều người tìm kiếm một không gian ấm cúng để ngồi lại, tri ân người đồng hành. Thấu hiểu được điều đó, nhiều nội trợ, đầu bếp vừa phục vụ món ăn vừa kiến tạo những trải nghiệm sum vầy.
Trước, trong và sau Tết Nguyên đán, lực lượng Công an tỉnh triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông, giữ vững bình yên để Nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn. Đại tá Nguyễn Nhật Trường (ảnh) - Phó Giám đốc Công an tỉnh cho biết:
Ngày 11/2, Công an phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) bắt quả tang Lư Phước Lâm (sinh năm 1981, ngụ phường Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh) và Phạm Thị Thu Hà (sinh năm 1988, ngụ phường Long Châu, tỉnh Vĩnh Long), để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Việc công khai các thành phần tham gia ngay từ đầu đã phác thảo rõ cấu trúc thị trường và định hướng vận hành của Trung tâm Tài chính quốc tế Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh (VIFC-HCMC).
Thông tin từ Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho biết, thời gian gần đây mặt bằng lãi suất cho vay mua nhà tăng nhanh khiến hiện tượng rao bán cắt lỗ xuất hiện với tần suất nhiều hơn, đặc biệt ở phân khúc căn hộ chưa giao nhà.
Chiều 11/2, Đảng ủy xã Vĩnh Thạnh Trung (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2026.