Kết quả tìm kiếm cho "chờ giải quyết"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 38467
Các nhà khoa học Australia mới đây đã công bố một phương pháp sử dụng tảo để tăng tốc và cải thiện quá trình nuôi cấy tế bào động vật. Phát hiện này có thể mang lại lợi ích cho kỹ thuật mô, y học tái tạo và sản xuất thịt nhân tạo.
Theo phóng viên TTXVN tại Cuba, một tòa nhà cũ kỹ tại khu phố cổ La Habana đã đổ sập vào rạng sáng 12/7, cướp đi sinh mạng của 3 người, trong đó có một bé gái 7 tuổi.
HLV Kim Sang-sik vừa quyết định gạch tên tiền đạo Việt kiều Alex Bùi khỏi danh sách U23 Việt Nam dự giải U23 Đông Nam Á 2025.
Ngày 12/7, tại Kỳ họp lần thứ 47 của Ủy ban Di sản Thế giới (UNESCO), Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm, Côn Sơn, Kiếp Bạc (thuộc địa bàn các tỉnh Quảng Ninh, Bắc Ninh và TP Hải Phòng) được công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Nghị quyết số 205/NQ-CP phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6/2025 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương.
Ngoại trưởng Mỹ Rubio và người đồng cấp Nga Lavrov đề cập một “ý tưởng mới” do Moskva đưa ra liên quan đến xung đột Ukraine, mở khả năng nối lại đàm phán hòa bình trong bối cảnh giao tranh leo thang.
Tại Phiên họp thứ 28 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, Tổng Bí thư Tô Lâm chỉ đạo: Công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực phải được tăng cường đồng bộ với quá trình vận hành chính quyền địa phương 2 cấp.
Trận chung kết FIFA Club World Cup 2025 sẽ là màn so tài đỉnh cao giữa Paris Saint-Germain và Chelsea.
Thường trực Ban Bí thư vừa ký ban hành Kết luận số 177-KL/TW về tiếp tục xây dựng tổ chức, hoạt động của đơn vị hành chính 2 cấp bảo đảm thông suốt, hiệu quả.
Với sự chỉ đạo sát sao của Chính phủ, sự phối hợp của các cơ quan chức năng, nguồn cung hàng hóa, đặc biệt là các mặt hàng thiết yếu sẽ được bảo đảm, giá cả dù có tăng nhưng trong giới hạn kiểm soát.
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) mới đây cho biết đang theo dõi chặt chẽ các thông báo mới nhất của Mỹ liên quan tới thuế quan, đồng thời cảnh báo triển vọng kinh tế toàn cầu tiếp tục đối mặt với nhiều bất ổn và kêu gọi các quốc gia phối hợp nhằm duy trì một môi trường thương mại ổn định.
Bệnh viện Đa khoa Vinmec Phú Quốc (tỉnh An Giang) vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật bóc tách u màng não vùng đỉnh trái cho một du khách Hà Nội. Đây là ca mổ đặc biệt, đánh dấu lần đầu tiên một khối u não kích thước lớn được xử trí ngay tại đảo, không cần chuyển tuyến về đất liền. Sau ca mổ não kéo dài hơn 5 giờ đồng hồ, bệnh nhân đã tỉnh táo, hồi phục nhanh và không có di chứng.