Kết quả tìm kiếm cho "chủ trì hội nghị trực tuyến"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14303
Ngày 15/7, Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có Thư khen gửi Công an tỉnh Hà Tĩnh, biểu dương thành tích đấu tranh, triệt phá thành công hai đường dây tội phạm rửa tiền quy mô lớn, hoạt động xuyên quốc gia.
Ngay sau khi Đề án thí điểm mô hình “xã Xã hội chủ nghĩa” được phê duyệt, xã Phúc Thịnh và Thư Lâm khẩn trương triển khai các bước chuẩn bị, sẵn sàng cho giai đoạn thí điểm mang nhiều kỳ vọng.
Mưa xuống, có người vội vã qua lại, có người tìm chỗ trú mưa, còn công nhân Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Kiên Giang ở lại giữa cơn mưa để giữ cho đường phố sạch rác.
Với việc chuyển trọng tâm từ vốn sang nguồn lực, Việt Nam sẽ được nhắc đến không phải thu hút bao nhiêu vốn FDI mà là công nghệ, tri thức, giá trị cho nền kinh tế.
Hơn 1.000 vụ buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả đã được các lực lượng chức năng An Giang phát hiện trong 6 tháng đầu năm 2026. Kết quả này cho thấy tình trạng vi phạm vẫn diễn biến phức tạp, tập trung ở nhiều nhóm hàng trọng điểm như thuốc lá, vàng, xăng dầu, phân bón và ma túy.
Trải qua 76 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành (15/7/1950 - 15/7/2026), lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam đã trở thành biểu tượng của lòng yêu nước, tinh thần dấn thân và ý chí cống hiến của tuổi trẻ Việt Nam. Không chỉ góp phần làm nên những thắng lợi vẻ vang trong các cuộc kháng chiến, bảo vệ biên giới, thực hiện nghĩa vụ quốc tế và xây dựng đất nước sau chiến tranh, các thế hệ Thanh niên xung phong còn để lại một di sản tinh thần quý báu.
Thanh tra tỉnh vừa ban hành kết luận thanh tra, phát hiện dấu hiệu hợp thức hóa hồ sơ để thanh toán chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) hơn 9,9 tỷ đồng tại Bệnh viện Đa khoa tư nhân Bình An và kiến nghị chuyển thông tin sang cơ quan điều tra.
Ở xã biên giới Nhơn Hội, những buổi tập huấn pháp luật không chỉ giúp đồng bào Chăm hiểu thêm các quy định của Nhà nước mà còn tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ cơ sở, người có uy tín tiếp tục tuyên truyền đến từng khu dân cư, góp phần giữ vững bình yên nơi phên dậu Tổ quốc.
Xã biên giới Vĩnh Điều hôm nay đang từng ngày đổi thay rõ nét. Những con đường đất lầy lội năm nào dần được thay thế bằng đường bê tông khang trang, sạch đẹp. Kết quả đó là minh chứng cho quyết tâm, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương trong việc cụ thể hóa nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội, đưa chủ trương của Đảng sớm đi vào cuộc sống.
Xây dựng lớp thanh niên có bản lĩnh, sáng tạo, khát vọng vươn lên và lý tưởng cách mạng là mục tiêu xuyên suốt của tổ chức Đoàn trong giai đoạn mới. Tại An Giang, 4 tiêu chí giá trị hình mẫu thanh niên đang được cụ thể hóa bằng những phong trào hành động cách mạng, tạo môi trường để tuổi trẻ rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.
Ban Bí thư điều động, chỉ định Trung tướng Đinh Văn Nơi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang nhiệm kỳ 2025 - 2030 và phân công kiêm giữ chức Bí thư Đảng ủy đặc khu Phú Quốc.
Phong trào phản đối đội tuyển Argentina ở World Cup 2026 đang lan rộng, khi mới đây có gần 5 triệu chữ ký yêu cầu FIFA loại Messi và các đồng đội khỏi giải đấu.