Kết quả tìm kiếm cho "chữa bệnh tiểu đường"
Kết quả 25 - 36 trong khoảng 7623
Rau xanh là nhóm thực phẩm tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã khuyến cáo trung bình một ngày, mỗi người nên ăn ít nhất 300g rau.
Đậu bắp chứa đa dạng các vitamin và khoáng chất, được ví là “nhân sâm xanh”, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu thường xuyên ăn đậu bắp?
Mùa hè - mùa tình nguyện lại về. Những “trái tim” tình nguyện lại cháy lên ngọn lửa nhiệt huyết, cùng khát vọng chung sức vì cộng đồng. Những ngày này, nhiều phong trào tình nguyện thi đua sôi nổi của tuổi trẻ huyện Thoại Sơn (tỉnh An Giang) đang diễn ra, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội.
Giá đỗ xanh chứa nhiều protein, chất xơ, khoáng chất, vitamin và các hợp chất giúp tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, một số người không nên ăn loại thực phẩm này.
Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” TP. Châu Đốc (tỉnh An Giang) lần thứ XXII/2024 diễn ra đến hết tháng 8/2024. Thông qua hoạt động tình nguyện nhằm tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.
Từ 1/7/2024, mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang sẽ tăng 30% so với mức hiện hưởng, tương đương tăng 2,34 triệu đồng/tháng. Song song với niềm vui, thì nỗi lo thường trực là giá cả tăng theo lương khiến nhiều người băn khoăn...
Dưới đây là danh sách một số thực phẩm hỗ trợ gan, tăng khả năng giải độc gan tự nhiên bạn nên thử.
Chiều 24/6, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) tổ chức tập huấn theo hình thức trực tuyến cho cán bộ y tế ở cơ sở về triển khai Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh đái tháo đường típ 1 ở trẻ em và thanh thiếu niên vừa được Bộ Y tế ban hành.
Sử dụng kem chống nám mua trôi nổi trên mạng suốt một thời gian dài, cô gái 31 tuổi vào cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai trong tình trạng hôn mê sâu, tổn thương não, chẩn đoán ngộ độc thủy ngân…
Ngày 24/6, thông tin từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận một bệnh nhân mắc Whitmore, có tiền sử đái tháo đường nặng.
Bà Võ Thị Mết (60 tuổi, ngụ tổ 12, ấp Trung Hòa, xã Tân Trung, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) bệnh nặng, nhưng không còn khả năng điều trị. Hoàn cảnh khốn khó của gia đình bà khiến nhiều người đau lòng.
Theo Sở Y tế, toàn tỉnh An Giang có gần 8.240 cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố. Hàng rong, thức ăn đường phố có mặt khắp nơi, nhưng khâu kiểm soát nguồn gốc, an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) gặp nhiều khó khăn, bất cập. Bên cạnh sự thuận tiện, thức ăn đường phố cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất ATVSTP, cần tăng cường quản lý.