Kết quả tìm kiếm cho "chiếc xe điện"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2789
Đầm bút chì cổ chữ V, váy hoa xếp tầng cổ chữ V viền đăng ten... nằm trong số những thiết kế trang phục cổ chữ V gợi cảm và tinh tế nàng không thể bỏ lỡ mùa này.
Phố lên đèn, nhiều mái nhà dần khép cửa nghỉ ngơi, đâu đó vẫn có những phận người tất bật mưu sinh. Từ những chuyến xe đêm đến phiên chợ rạng sáng, họ âm thầm đổi đêm dài lấy kế sinh nhai.
Nắng nóng kéo dài khiến những bình nước miễn phí ven đường trở thành điểm dừng chân quen thuộc của người lao động nghèo, người bán vé số và người đi đường ở phường Rạch Giá.
HONOR X9d là mẫu smartphone đặt ra câu hỏi thú vị trong phân khúc tầm trung: một chiếc điện thoại có pin 8300mAh, camera 108MP OIS, màn hình AMOLED 120Hz và thiết kế bền bỉ có đáng mua hay không?
Hơn 10 năm qua, thu gom rơm rạ sau mùa gặt, ông Nguyễn Văn Sự (thường gọi là Mười Sự), ngụ xã Phú Lâm góp phần hạn chế tình trạng đốt đồng gây ô nhiễm đồng thời mở hướng tận dụng phụ phẩm nông nghiệp để tăng thêm thu nhập cho nông dân.
Nhiều người già ở quê sống lặng lẽ trong những mái nhà thưa dần tiếng nói cười. Con cháu mưu sinh xa xứ. Niềm vui của họ mỗi ngày đôi khi chỉ là tiếng xe quen ghé trước sân nhà hay cuộc gọi từ phương xa.
Trong 3 ngày cuối tuần, từ ngày 8 đến 10/5, sự kiện “Đổi xăng lấy điện - Cùng VinFast kiến tạo tương lai xanh” tại công viên Lưu Hữu Phước (phường Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) thu hút đông đảo người dân đến trải nghiệm, lái thử và mua xe. Nhiều khách hàng đã tranh thủ cơ hội mang xe xăng cũ tới thẩm định để đổi sang các mẫu xe điện VinFast.
Tháng Năm về, nắng bắt đầu hanh vàng trên những tán lá, cũng là lúc nỗi nhớ trong ông tôi lại thao thức trở mình. Ông năm nay đã ngoài chín mươi. Đôi mắt ông mờ dần, bàn tay gầy guộc hằn chi chít vết đồi mồi, nhưng cứ chạm đến hai tiếng Điện Biên, cái dáng vẻ mệt mỏi thường ngày bỗng dưng biến mất, ông kể chuyện bằng cái giọng rành rọt, sang sảng như thể đang đứng giữa trận tiền năm ấy.
Tiếng máy hàn rít lên từng hồi chói tai trong căn xưởng nhỏ đầy mùi sắt rỉ và khí axetylen. Ông Lâm, với chiếc mặt nạ đen xì che kín mặt, đang tỉ mẩn gắn lại chân ghế gãy cho một người hàng xóm. Ánh lửa tím xanh bắn ra những tia lửa li ti, rát bỏng.
Giữa nắng gió nơi bến tàu Rạch Giá - Phú Quốc, hàng trăm tài xế xe ôm vẫn hằng ngày mưu sinh. Sau những vòng xe là câu chuyện về cuộc sống lao động và sự gắn kết trong nghiệp đoàn.
Ngày 9/5, cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ và tiến hành truy tố một người đàn ông quốc tịch Trung Quốc, 31 tuổi, với năm tội danh nghiêm trọng, sau khi phát hiện người này tàng trữ một số lượng lớn vũ khí chiến tranh.
Giữa đợt nắng nóng kỷ lục và khủng hoảng năng lượng do xung đột Iran, hàng triệu người dân châu Á đang phải học cách sống thiếu điều hòa giữa thời tiết như “thiêu đốt”.