Kết quả tìm kiếm cho "chiến lược gia"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12758
Đại sứ Việt Nam tại Lào Nguyễn Minh Tâm chia sẻ với phóng viên TTXVN về cuộc đời hoạt động cách mạng không biết mệt mỏi của cố Chủ tịch Khamtay Siphandone...
Ngành hàng lúa gạo Việt Nam đã đi qua nhiều thăng trầm. Gần đây nhất, hiện tượng lúa gạo Việt Nam bị rớt giá đúng vụ thu hoạch rộ, đã ảnh hưởng đến hoạt động tiêu thụ lúa gạo của nông dân.
Ngày 4/4, hội nghị thượng đỉnh giữa Liên minh châu Âu (EU) và 5 quốc gia Trung Á đã diễn ra tại Samarkand (Uzbekistan), đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc củng cố và mở rộng quan hệ hợp tác tiềm năng giữa hai khu vực.
Thị trường bất động sản Long An đang chứng kiến sự xuất hiện của một "ngôi sao mới" - Dự án LA Home với phân khu River Park vừa chính thức mở đặt chỗ giai đoạn 2. Đây được đánh giá là cơ hội đầu tư hấp dẫn tại cửa ngõ Tây Nam Sài Gòn, thu hút sự quan tâm lớn từ giới đầu tư và người mua ở thực.
Nhận lời mời của Chủ tịch nước Lương Cường và phu nhân, Tổng thống nước Cộng hòa Burundi Évariste Ndayishimiye và phu nhân đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 3 đến 6-4.
Khi thị trường bất động sản thủ đô đang tiệm cận ngưỡng giá bão hòa, việc mở rộng danh mục vào dự án có dư địa tăng trưởng như khu đô thị này là bước đi chiến lược.
Giá vàng hôm nay (4-4): Sắc lệnh áp thuế của Tổng thống Trump đã khiến thị trường tài chính “chao đảo”, khiến giới đầu tư phải đóng vị thế vàng để bù đắp các khoản lỗ từ các loại tài sản khác.
Tổng Bí thư Tô Lâm khẳng định Việt Nam nhất quán coi Nhật Bản là đối tác quan trọng hàng đầu, là người bạn chân thành và tin cậy, đồng hành cùng Việt Nam trong quá trình phát triển.
Chủ tịch Khamtay Siphandone là một trong những lãnh đạo Lào luôn có quan hệ gần gũi, gắn bó với các nhà lãnh đạo Việt Nam ở mọi thời kỳ, là người luôn quan tâm vun đắp quan hệ Lào-Việt Nam.
Chiều 2/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng Đề án phát triển kinh tế tư nhân đã chủ trì phiên họp lần thứ hai của Ban Chỉ đạo, tiếp tục cho ý kiến, hoàn thiện thêm một bước dự thảo Đề án để chuẩn bị trình Bộ Chính trị.
Theo báo Washington Post, Nhà Trắng đang ước tính các khoản chi phí mà chính quyền liên bang phải bỏ ra để kiểm soát Greenland như một vùng lãnh thổ. Đây là nỗ lực cụ thể nhất từ trước đến nay nhằm biến nỗ lực “thâu tóm” hòn đảo này của Tổng thống Donald Trump trở nên khả thi hơn.
Sáng 2/4, Ban Chỉ huy Quân sự TX. Tân Châu tổ chức lễ khai giảng huấn luyện dân quân năm thứ nhất (2025).