Kết quả tìm kiếm cho "chiến sĩ nhí"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1465
Lần đầu tiên một đơn vị của Việt Nam và Pháp phối hợp triển khai chương trình đồng hướng dẫn và đồng cấp bằng tiến sĩ trong khối ngành sức khỏe là bước triển khai các nghị quyết lớn của Đảng và Nhà nước về khoa học công nghệ, giáo dục và y tế.
2 bản: Tìa Ló A và Tìa Ló B (xã Pu Nhi) đến nay vẫn gìn giữ những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào Mông. Từ tiềm năng sẵn có về cảnh quan và bản sắc dân tộc, mô hình du lịch cộng đồng Tù Lu - Tìa Ló đang có thêm động lực phát triển nhờ sự quan tâm đầu tư, hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất đồng bộ.
Chỉ còn hai ngày nữa, World Cup 2026 khởi tranh với trận khai mạc diễn ra giữa đội chủ nhà Mexico và Nam Phi trên sân Estadio Azteca của Mexico.
Sáng 9/6, Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè xã An Biên (tỉnh An Giang) phối hợp Công an xã An Biên tổ chức lễ ra quân Chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè" năm 2026, Chiến dịch “Mùa hè số cùng VNeID”, hướng dẫn công dân số, đồng hành cùng Nhân dân thực hiện Đề án 06 gắn với hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2026.
Chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè" của tuổi trẻ An Giang ghi dấu bằng chuỗi hoạt động sôi nổi, thiết thực và đầy nhiệt huyết.
Nhân kỷ niệm 115 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2026), Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu đến độc giả Tủ sách “Vinh quang Hồ Chí Minh”.
Tròn 115 năm trước, quyết định đi tìm đường cứu nước thể hiện rõ tư duy độc lập, sáng tạo của Nguyễn Tất Thành. Đây cũng là quyết định khởi nguồn cho thắng lợi của cuộc cách mạng giải phóng dân tộc Việt Nam. Hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh là biểu tượng, là nguồn cảm hứng cổ vũ cho độc lập, tự do của các dân tộc. Cuộc đời của Người là hành trình không mệt mỏi sáng tạo không ngừng.
Trong một thư ngỏ gửi tới Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 4/6, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã đề xuất tổ chức một cuộc gặp trực tiếp với nhà lãnh đạo Nga để thảo luận việc chấm dứt xung đột, đồng thời khẳng định ông cũng sẵn sàng cho một lệnh ngừng bắn toàn diện.
Sau những giờ học văn hóa, nhiều học sinh tìm đến võ đường để vận động, giải tỏa áp lực và rèn luyện bản thân. Trên sàn tập, những võ sĩ nhí học cách ra đòn, học tính kỷ luật, sự tự tin và ý chí vượt khó.
Chiến tranh đã lùi xa hơn nửa thế kỷ, nhưng ở những miền quê nghèo, dòng chảy thời gian vẫn chưa thể xóa nhòa vết thương mang nỗi đau da cam dai dẳng.
Tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, một ca hiến - ghép đa tạng vừa được thực hiện trong bối cảnh đặc biệt.
Tối 29/5, tại Hội trường Bộ CHQS tỉnh, Bộ CHQS tỉnh An Giang tổ chức chương trình họp mặt Quốc tế Thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu thiếu nhi là con của sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp đang công tác tại các cơ quan thuộc Bộ CHQS tỉnh.