Kết quả tìm kiếm cho "cho phép trẻ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3525
Việc triển khai hệ thống camera giám sát tại các đô thị lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế... đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, một mối lo âm thầm đang lớn dần: Dữ liệu hình ảnh và thông tin bảo mật - ai đang kiểm soát chúng và liệu có thực sự an toàn?
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm Bảo hiểm Liên kết đơn vị mới – An Phát Đầu Tư Thịnh Vượng, một giải pháp toàn diện kết hợp giữa bảo vệ tài chính và đầu tư hiệu quả.
Đảm nhiệm đạo diễn sân khấu điểm cầu Hà Nội từ Quảng trường Ba Đình lịch sử, đạo diễn Phạm Hoàng Giang không giấu nổi sự xúc động, niềm tự hào khi được góp sức cùng ê-kíp thực hiện chương trình “Dưới cờ vinh quang”, tái hiện những khoảnh khắc lịch sử hào hùng, xúc động cho triệu trái tim yêu nước.
Thông tin về tình tình hình liên quan đến Trường Tiểu học, Trung học sơ sở và Trung học phổ thông Quốc tế Mỹ (Trường Quốc tế Mỹ AISVN), ngày 11/8, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đã có văn bản trình UBND Thành phố xem xét, quyết định giải thể trường theo khoản 2 Điều 51 của Luật Giáo dục năm 2019. Trường hợp nhà đầu tư đảm bảo điều kiện thành lập thì lập hồ sơ để được thẩm định, cho phép thành lập trường phổ thông có nhiều cấp học theo quy định hiện hành.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 128/CĐ-TTg ngày 6/8/2025 yêu cầu các bộ ngành, địa phương triển khai một số nhiệm vụ, giải pháp quan trọng thúc đẩy tăng trưởng, kiểm soát lạm phát và ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế.
Một phát hiện khảo cổ học đột phá vừa được công bố tại Bỉ, đã xác định những công cụ được chế tác từ xương của loài sư tử hang động, có niên đại khoảng 130.000 năm trước Công nguyên.
Sau hơn 1 tháng vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, mặc dù khối lượng công việc nhiều, khó khăn phát sinh, thế nhưng các xã, phường, đặc khu trên địa bàn tỉnh đã bắt nhịp, chủ động khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ bước đầu.
Rwanda đã đồng ý tiếp nhận 250 người di cư bị trục xuất khỏi Mỹ, trong bối cảnh chính quyền Tổng thống Donald Trump áp dụng chính sách cứng rắn đối với vấn đề nhập cư.
Các mô hình, tổ chức từ thiện, xã hội hoạt động thiết thực, lan tỏa rộng khắp trong tỉnh, góp phần hỗ trợ an sinh xã hội, giảm gánh nặng cho địa phương.
Kể từ khi EVFTA có hiệu lực vào ngày 1/8/2020, hợp tác thương mại giữa EU và Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc; kim ngạch thương mại EU-Việt Nam đã tăng 12-15% hằng năm trong 5 năm qua.
Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) sẽ họp khẩn vào ngày 5/8 nhằm thảo luận tình hình các con tin Israel bị Hamas giam giữ tại Gaza, trong bối cảnh dư luận quốc tế phẫn nộ khi nạn đói đang lan rộng tại vùng lãnh thổ này.
Mong muốn đổi đời từ những chuyến biển xa, nhiều ngư dân bất chấp pháp luật, vượt ranh giới chủ quyền để đánh bắt hải sản trái phép và không ít người phải trả giá đắt.