Kết quả tìm kiếm cho "chung kết Rome Masters"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16
Phải trải qua tới 3-4 giải đấu trên sân đất nện, Nadal mới có thể có được chức vô địch đầu tiên trên mặt sân vốn được coi là sở trường của mùa giải 2019 tại Rome Masters. Đã đến lúc có cái nhìn thực tế về một lứa “già” trước thềm giải quần vợt Pháp mở rộng.
Huyền thoại sống Thụy Sĩ Federer đã rút lui khỏi Rome Open 2019 vì đuối sức, anh tỏ ra tức giận khi BTC xếp lịch thi đấu 2 trận/ ngày do thời tiết ở Rome mưa to khiến sân ướt. Trong khi Nadal xuất sắc tiến vào bán kết dễ dàng
Tay vợt 21 tuổi người Đức Alexander Zverev (3) đã có trận thắng xuất sắc 2-0 (7/5, 7/6) trước 'tàu tốc hành' Roger Federer (Thụy Sĩ, 2) trong trận bán kết giải ATP Finals diễn ra vào tối qua (17-11, giờ VN) để lần đầu vào chung kết giải đấu này và sẽ đối đầu với Novak Djokovic (Serbia, 1).
Rafael Nadal đã phải trải qua vô vàn khó khăn và chỉ kịp "bừng tỉnh" sau cơn mưa nặng hạt để giành chiến thắng 6-1, 1-6 và 6-3 trước Alexander Zverev ở trận chung kết Rome Masters 2018.