Kết quả tìm kiếm cho "chuyên gia ngờ vực"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6345
Trong bức tranh phát triển mạnh mẽ của tỉnh Bình Dương (cũ), Phú Giáo đang dần chuyển mình từ một vùng đất yên bình sang trung tâm mới của công nghiệp và đô thị hóa. Nơi đây đang được quy hoạch để trở thành đô thị loại III trong những năm tới, mở ra cánh cửa phát triển cho hàng loạt dự án hạ tầng, khu công nghiệp và khu dân cư mới.
Bảo tàng An Giang trưng bày nhiều hiện vật, văn hóa, lịch sử vùng đất và con người An Giang, là nơi gìn giữ, đưa không gian văn hóa Khmer đến gần hơn với công chúng.
Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến viếng mộ Lãnh tụ giai cấp vô sản Karl Marx, tại nghĩa trang Highgate, thủ đô London.
Đúng 7h05 ngày 28/10 theo giờ địa phương (tức 14h05 theo giờ Hà Nội), Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến sân bay London Stansted, thủ đô London.
Kinh tế tư nhân, với bản chất sáng tạo, linh hoạt và khát vọng vươn lên, đang khẳng định vị thế là một trụ cột quan trọng trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa của Việt Nam. Hiện nay, việc khai phóng sức mạnh kinh tế tư nhân là một yêu cầu tất yếu nhằm củng cố niềm tin của doanh nghiệp, Nhân dân vào đường lối đổi mới do Đảng lãnh đạo.
Người dân TP.HCM nói riêng và Nam bộ nói chung đã trải qua những ngày oằn mình chống chọi với ngập lịch sử do sự kết hợp của nhiều yếu tố thời tiết bất lợi và khả năng thích ứng kém của cơ sở hạ tầng.
Công trình nghiên cứu “Tôn giáo Bửu Sơn Kỳ Hương và Tứ Ân Đạo Phật vùng Tây Nam Bộ” của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Võ Văn Thắng - nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang và Tiến sĩ Nguyễn Trung Hiếu - giảng viên Khoa Du lịch và Văn hóa - Nghệ thuật, Trường Đại học An Giang là công trình đầu tiên về lĩnh vực lịch sử tư tưởng được Hội đồng Giải thưởng khoa học Trần Văn Giàu xét trao giải trong suốt 23 năm qua.
Xã Tân Hiệp được sáp nhập từ xã: Tân Hiệp B, Thạnh Đông, Thạnh Đông B và thị trấn Tân Hiệp, với hơn 66.000 dân, 28 ấp. Nơi đây đang trở thành điểm sáng trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tạo tiền đề cho phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội.
Tính đến ngày 15/10, xuất khẩu gạo đã đạt hơn 7 triệu tấn dù thị trường lúa, gạo trong nước ghi nhận sự giảm giá do hoạt động thu mua của doanh nghiệp xuất khẩu chậm lại.
Thứ trưởng Phan Thị Thắng nhấn mạnh Argentina, với vai trò là thành viên tích cực của Khối Thị trường chung Nam Mỹ (Mercosur), sẽ là cửa ngõ để hàng hóa Việt Nam thâm nhập thị trường Nam Mỹ.
Sự chênh lệch về tuổi tác có thể bù đắp, bổ sung cho nhau, nhưng cũng có thể gây ra mâu thuẫn nếu hai bên không cùng nhịp phát triển tâm lý.
Chiều 24/10, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Châu Đốc (tỉnh An Giang) Ngô Thị Quỳnh Loan chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ phường lần thứ 12, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng của năm, đề ra phương hướng thực hiện 3 tháng cuối năm 2025.