Kết quả tìm kiếm cho "có thể tiếp tục tăng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 867
Bộ đội Biên phòng (BĐBP) An Giang tiền thân là lực lượng an ninh vũ trang, trinh sát vũ trang trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ xâm lược. Ngày 17/6/1976, BĐBP tỉnh chính thức được thành lập với tên gọi Công an Nhân dân vũ trang tỉnh. Gần nửa thế kỷ qua, những người lính quân hàm xanh đã viết nên trang sử vàng trên tuyến biên giới An Giang.
Sáng 16/6 tại Tòa nhà Quốc hội, 451/460 (đạt tỷ lệ 94,35%) đại biểu Quốc hội đã tán thành thông qua Luật Nhà giáo.
“Lữ đoàn 962 tiếp tục nắm chắc tình hình, quán triệt thông suốt nhiệm vụ chính trị; thực hiện nghiêm chỉ thị, mệnh lệnh sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) của cấp trên; duy trì nghiêm các chế độ trực SSCĐ; thường xuyên luyện tập các phương án theo nhiệm vụ được giao. Đồng thời, sẵn sàng lực lượng, phương tiện tham gia phòng, chống thiên tai, thảm họa khi có lệnh để ứng cứu, giúp Nhân dân…” – thiếu tướng Nguyễn Minh Triều, Phó Tư lệnh Quân khu 9 nhấn mạnh.
Dịch COVID-19 gia tăng, Cục Quản lý Dược yêu cầu tăng cường sản xuất, dự trữ, nhập khẩu các loại thuốc liên quan đến điều trị COVID-19.
Các dự án lò phản ứng hạt nhân module nhỏ (SMR) đang "hấp dẫn" tại các nước đã phát triển điện hạt nhân.
Nhạc sĩ Phạm Tuyên là một trong những tên tuổi lớn của nền âm nhạc Việt Nam hiện đại. Trong sự nghiệp sáng tác đồ sộ kéo dài hơn nửa thế kỷ, ông đã để lại dấu ấn sâu đậm ở nhiều thể loại, đặc biệt nổi bật với các ca khúc dành cho thiếu nhi.
Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (TAND); Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân (VKSND); Bộ luật Hình sự (sửa đổi) đang được kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV đưa ra thảo luận, đóng góp ý kiến trước khi thông qua.
Tâm lý phân vân, thận trọng giải ngân bao trùm thị trường chứng khoán. Điều này thể hiện rõ ở việc thanh khoản giảm mạnh và biến động giá của các nhóm cổ phiếu không lớn.
Ngày 22/5, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Lễ phát động Giải thưởng thường niên truyền thông về quyền con người “Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam 2025”.
Lực lượng Houthi tại Yemen ngày 19/5 tuyên bố sẽ thực hiện biện pháp “phong tỏa hàng hải” nhằm vào cảng Haifa của Israel để đáp trả các hoạt động quân sự gia tăng tại Dải Gaza trong những ngày qua.
Ngày 12/5, Trung Quốc đã công bố Sách Trắng về an ninh quốc gia trong thời kỳ mới, nhấn mạnh cách tiếp cận tổng thể mang đặc sắc Trung Quốc nhằm bảo vệ ổn định trong bối cảnh thế giới đầy biến động, đồng thời thúc đẩy an ninh gắn với phát triển như một trụ cột của hiện đại hóa đất nước.
Sáng 10/5, Quốc hội khóa XV tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 9, thông qua báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo; dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật.