Kết quả tìm kiếm cho "có thiết kế"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 730
Sáng 21/6, Công ty Cổ phần Phà An Giang tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ IX, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Những năm qua, phong trào thi đua “Dân vận khéo”, nhất là phong trào “Dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới (NTM), NTM nâng cao” được các cấp ủy Đảng, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh quan tâm đẩy mạnh, với nhiều cách làm hay, sáng tạo, sát với thực tiễn, tạo lan tỏa rộng khắp trong Nhân dân. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân, bộ mặt nông thôn từng bước thay đổi…
Dịch COVID-19 gia tăng, Cục Quản lý Dược yêu cầu tăng cường sản xuất, dự trữ, nhập khẩu các loại thuốc liên quan đến điều trị COVID-19.
Các dự án lò phản ứng hạt nhân module nhỏ (SMR) đang "hấp dẫn" tại các nước đã phát triển điện hạt nhân.
Mùa hè là dịp để trẻ em tham gia các lớp phổ cập bơi. Ngoài các lớp dạy bơi miễn phí do các ngành, đoàn thể tổ chức, nhiều cá nhân còn mở nhiều lớp theo hình thức xã hội hóa và duy trì lớp học thường xuyên, tạo điều kiện cho việc tập luyện chuyên sâu môn bơi. Qua đó, vừa tạo sân chơi bổ ích, vừa giúp các em rèn luyện sức khỏe, nâng cao kỹ năng bơi lội, phòng ngừa tai nạn đuối nước.
Nhạc sĩ Phạm Tuyên là một trong những tên tuổi lớn của nền âm nhạc Việt Nam hiện đại. Trong sự nghiệp sáng tác đồ sộ kéo dài hơn nửa thế kỷ, ông đã để lại dấu ấn sâu đậm ở nhiều thể loại, đặc biệt nổi bật với các ca khúc dành cho thiếu nhi.
Phân định nhiệm vụ, quyền hạn, gắn với phân cấp, phân quyền tối đa cho chính quyền địa phương trong thực hiện quản lý nhà nước đối với từng nhiệm vụ của từng ngành, lĩnh vực là vấn đề được đặt ra khi thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp.
Lực lượng Houthi tại Yemen ngày 19/5 tuyên bố sẽ thực hiện biện pháp “phong tỏa hàng hải” nhằm vào cảng Haifa của Israel để đáp trả các hoạt động quân sự gia tăng tại Dải Gaza trong những ngày qua.
Bộ Y tế đang tiến hành kiểm tra, rà soát các sản phẩm trong vụ công an Hà Nội triệt phá 100 tấn thực phẩm chức năng, thiết bị y tế giả.
Giới chức Mỹ ngày 17/5 cho biết, ít nhất 16 người đã thiệt mạng do các trận bão kèm lốc xoáy quét qua khu vực Trung Tây nước này từ cuối ngày 16/5 theo giờ địa phương.
An Giang đang tiếp tục nỗ lực cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính (TTHC) nội bộ, chuyển đổi mạnh mẽ sang xử lý hồ sơ công việc trên môi trường điện tử. Qua đó, cắt giảm thời gian thực hiện, tạo điều kiện thuận lợi, phục vụ tốt nhất cho người dân, doanh nghiệp (DN).
Dự án Luật Thanh tra (sửa đổi) sắp xếp cơ quan thanh tra theo hướng tập trung, thống nhất, tinh gọn về một đầu mối với 2 cấp (Trung ương và địa phương); khắc phục bất cập, hạn chế, chồng chéo, trùng lặp trong tổ chức, hoạt động.