Kết quả tìm kiếm cho "cuộc chiến chống tham nhũng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8553
Tỷ giá USD hôm nay (3/4): Rạng sáng 3/4, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 25.107 đồng.
Buổi chiều, có dịp men theo cung đường nhựa lên núi Cấm, dễ bắt gặp dòng người đi bộ lên, xuống giữa khung cảnh yên bình, thơ mộng.
47 cá nhân vừa được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2026. Những gương mặt này đại diện cho tinh thần xung kích, khát vọng cống hiến của tuổi trẻ.
Bản tin tổng hợp những sự kiện thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Để phát huy các nguồn lực, tạo đột phá phát triển trong kỷ nguyên mới, Đảng ta đã ban hành Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân và Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước (gọi tắt là Nghị quyết 68 và Nghị quyết 79).
Ngày 1/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết đang “nghiêm túc cân nhắc” việc rút nước này khỏi Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), sau khi liên minh này từ chối tham gia chiến dịch quân sự chống Iran.
Xe rời quốc lộ, rẽ vào tuyến đường dẫn lên núi Dài (Ngọa Long Sơn), hai bên là những hàng tầm vông thẳng tắp, xanh ngắt, vươn cao.
Chiều 1/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia chủ trì Hội nghị toàn quốc về công tác phòng, chống thiên tai năm 2026.
Tạm xa không khí oi bức, ồn ào nơi phố thị, ngược dốc đến đèo Pha Đin huyền thoại, sẽ cảm nhận được vẻ bình yên, mát mẻ, đầy quyến rũ của vùng đất này. Từ rẻo cao heo hút ngày nào, Pha Đin đang từng ngày “thay da đổi thịt”, trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều du khách gần xa.
Giá dầu thế giới quay đầu giảm sau khi xuất hiện các thông tin cho rằng Iran sẵn sàng chấm dứt chiến tranh nếu nhận được các bảo đảm cần thiết. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh giảm đồng loạt từ 0 giờ ngày 27/3.
Chúng tôi về thăm lại đồi Tức Dụp, lòng tự hào khi đặt chân đến nơi lưu dấu một thời đấu tranh anh dũng của quân và dân An Giang.
Ông Nguyễn Ngọc Tuyển năm nay đã 70 tuổi, dáng người nhỏ, chân đi chữ bát, khuôn mặt quắc thước, đôi mắt kiên định. Lớp trai tráng ở thị xã Tuyên Quang xưa hay gọi ông là “Tuyển đen”. Họ bảo đua thuyền gặp ông là tinh thần đã giảm đi 1 phần bởi sự tinh quái và cách chỉ huy thuyền đùa vượt qua các con nước với sự am hiểu và rành rọt đến lạ thường.