Kết quả tìm kiếm cho "cuộc thi Ảnh di sản Việt Nam 2018"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1177
Biến đổi khí hậu ngày càng khắc nghiệt, kéo theo những hiểm họa bão lũ, động đất, sóng thần,... đe dọa sự an toàn của các quốc gia. Với bờ biển dài hơn 3.200km, địa hình đa dạng từ đồng bằng đến miền núi, Việt Nam thường xuyên hứng chịu mưa bão, lũ lụt và sạt lở đất, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.
Start-up Visa là chương trình định cư cấp Liên bang của Canada, mở ra cơ hội cho doanh nhân quốc tế vừa khởi nghiệp sáng tạo vừa định cư lâu dài cùng gia đình. Với chính sách linh hoạt, quy trình minh bạch và quyền lợi toàn diện, Start-up Visa trở thành cánh cửa giúp doanh nhân Việt hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp và sinh sống tại Canada. Cùng Phan Immigration - Đơn vị tư vấn di trú được cấp phép bởi Chính phủ Canada chương trình định cư Start-up Visa ngay trong bài viết này.
Ngày 19/10, lễ trao Giải báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ VIII năm 2025 được tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long (TP Hà Nội).
Sau tuần bứt phá nhờ cú hích nâng hạng, thị trường chứng khoán Việt Nam bước vào tuần 13 - 17/10 trong trạng thái giằng co và điều chỉnh, khi VN-Index tiến sát cột mốc 1.800 điểm rồi nhanh chóng đảo chiều.
Khu công nghiệp đầu tiên trên thế giới được cho là ra đời ở Manchester (Anh) vào khoảng năm 1896. Gần 130 năm trôi qua, mô hình khu công nghiệp trên toàn cầu đã thay đổi, trải một bước tiến dài đến hoàn toàn xanh, sạch.
Trước ngưỡng cửa kỷ nguyên mới, Việt Nam đã tiến hành cuộc chuyển đổi lịch sử, đưa 2 triệu hộ kinh doanh lên doanh nghiệp.
Cơ quan thực thi pháp luật Việt Nam kiên quyết xử lý nghiêm đối với những hành vi chống phá, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc.
Thiếu tướng, Giáo sư, Tiến sỹ Khoa học, Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Thế Hoàng và Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Thị Thanh Mai được công nhận là Viện sỹ Viện Hàn lâm Khoa học Thế giới.
Ngày 13/9/2025, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Chỉ thị về việc thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử (Chỉ thị số 24/CT-TTg).
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 273/NQ-CP Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8/2025.
Sáng 5/9, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Bộ Quốc gia Giáo dục (nay là Bộ Giáo dục và Đào tạo) và khai giảng năm học 2025 - 2026 bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Yêu nước là tình cảm thiêng liêng, là ngọn lửa bất diệt nuôi dưỡng hồn dân tộc. Nhưng không phải cứ nhân danh “yêu nước” là thật sự vì Tổ quốc. Khi các thế lực thù địch ngày càng tinh vi, mỗi người dân cần tỉnh táo phân biệt giữa phản biện xây dựng với xuyên tạc phá hoại, giữa hành động góp phần phát triển đất nước với những toan tính lợi dụng để gây rối, chống phá.