Kết quả tìm kiếm cho "dông rải rác"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4056
Diễn biến hòa bình không ồn ào, không súng đạn. Nó bắt đầu từ những câu chuyện tưởng như vô thưởng vô phạt, rồi âm thầm làm lung lay niềm tin...
Với đồng bào Khmer, chữ Pali không chỉ là phương tiện ngôn ngữ, mà còn là chìa khóa mở vào thế giới phật pháp, lịch sử, đạo lý và căn tính văn hóa.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện nay 31/12, một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến từ 17–20 độ C, trời nhiều mây, cảm giác se lạnh về đêm và sáng sớm.
Theo dự báo, trong dịp nghỉ Tết Dương lịch năm nay, lượng du khách đến với tỉnh Lào Cai có thể tăng gấp nhiều lần so ngày thường, tập trung chủ yếu vào những ngày đầu của kỳ nghỉ. Du khách chủ yếu di chuyển bằng các loại hình vận tải đường bộ và đường sắt. Lào Cai đã và đang nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ sẵn sàng chào đón du khách.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 30/12, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm sương mù và sương mù nhẹ rải rác; riêng phía Đông Bắc Bộ sáng 30/12 có mưa rải rác. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại.
Chỉ diện ba gam màu trắng, đen, beige, nàng vẫn có cả một tuần lễ tươi sáng, rạng rỡ, tràn đầy niềm vui và những nụ cười. Váy dài xếp ly, đầm dự tiệc, các bản phối linh hoạt mang các gam màu tinh giản này khắc họa hình ảnh quý cô vừa năng động tinh tế vừa quý phái và có phong cách cá nhân riêng.
Ngày 29/12, khu vực thành phố Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù; gió nhẹ, trời rét; nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ C, cao nhất 21-23 độ C.
Thời tiết dịp Tết Dương lịch có rét ở Bắc Bộ và mưa dông cục bộ tại trung và Nam Bộ, kèm dự báo sương mù, mưa rải rác và nhiệt độ thấp nhất từ 11-17°C.
Ngày 28/12, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, sáng sớm có sương mù, trưa chiều hửng nắng, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; trong khi đó khu vực Trung Bộ có mưa rào rải rác, cục bộ có mưa dông.
Cà phê là thức uống quen thuộc của hàng triệu người Việt mỗi sáng. Tuy nhiên với không ít người, đặc biệt là những bệnh nhân tim mạch, ly cà phê đôi khi lại đi kèm nỗi băn khoăn "uống cà phê có hại tim không, có nên kiêng hoàn toàn?".
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 26/12, không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến khu vực Bắc Trung Bộ, hầu hết Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ, khiến thời tiết nhiều nơi chuyển rét rõ rệt, kèm mưa trên diện rộng.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/12, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các khu vực ở Đông Bắc Bộ, gây mưa rải rác và làm nhiệt độ giảm phổ biến từ 3–5 độ C so với những ngày trước. Ghi nhận tại trạm Bạch Long Vĩ cho thấy gió Đông Bắc đã mạnh lên cấp 6, có lúc giật cấp 7, báo hiệu đợt rét và thời tiết xấu trên biển tiếp tục gia tăng.