Kết quả tìm kiếm cho "dù che sự kiện"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 35701
Năm 2026, Việt Nam có 5 đại diện được lựa chọn tham gia Giải thưởng Best Tourism Villages của Tổ chức Du lịch Liên Hợp Quốc (UN Tourism), gồm Làng Lò (Đắk Lắk), Làng du lịch cộng đồng Cát Cát (Lào Cai), Rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh (Đà Nẵng), Măng Đen Treehouse (Quảng Ngãi) và Làng du lịch cộng đồng Hữu Liên (Lạng Sơn). Kết quả chính thức dự kiến được công bố vào cuối năm nay.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong yêu cầu các sở, ngành, địa phương tập trung xử lý thực chất kiến nghị của doanh nghiệp; việc thuộc thẩm quyền phải giải quyết nhanh, đúng quy định, không để doanh nghiệp đi lại nhiều nơi hoặc bổ sung cùng một nội dung nhiều lần.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Thủ tướng New Zealand Christopher Luxon đã gặp gỡ báo chí và chứng kiến trao các văn kiện hợp tác giữa hai nước New Zealand-Việt Nam.
Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 12/8 thông báo thành lập Lực lượng Đặc nhiệm phòng, chống du lịch sinh con nhằm điều tra và phá vỡ các mạng lưới đưa phụ nữ nước ngoài vào Mỹ với mục đích sinh con để con được hưởng quốc tịch Mỹ.
Ngày 12/8, Sở Cảnh sát thủ đô Seoul cho biết vừa triệt phá đường dây tội phạm mạng quy mô lớn, vận hành các trang web khiêu dâm và phát tán nội dung xâm hại tình dục trẻ em, vị thành niên để thu hút người dùng và chuyển hướng sang các trang web cờ bạc trực tuyến, qua đó thu lợi bất chính hàng chục tỷ won.
Tính đến giữa năm 2026, MB đang phục vụ gần 38 triệu khách hàng trong hệ sinh thái tài chính số. Theo Tổng Giám đốc Phạm Như Ánh, mở rộng hệ sinh thái không đồng nghĩa với việc tăng số lượng sản phẩm để bán thêm cho khách hàng. Điều quan trọng là tạo ra một nền tảng đủ toàn diện, giúp nhiều nhu cầu tài chính được đáp ứng thuận tiện trong cùng hành trình. Khi khách hàng nhận được giá trị tốt hơn và hài lòng hơn với dịch vụ, đó sẽ là nền tảng cho tăng trưởng dài hạn.
Từ sự đồng thuận của người dân đến nỗ lực của công chức, viên chức và những người đang thực hiện nhiệm vụ, đặc khu Phú Quốc đang tập trung giải phóng mặt bằng 16 dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027.
Chính sách bảo hiểm y tế đang bước vào giai đoạn phát triển mới khi người tham gia được thụ hưởng nhiều quyền lợi hơn trong chăm sóc sức khỏe, khám, chữa bệnh.
Giá dầu thế giới tăng nhẹ khi các nhà đầu tư lo ngại cuộc đàm phán hòa bình giữa Mỹ và Iran rơi vào bế tắc, trong khi nhu cầu dầu suy giảm.
Nghiên cứu trên hơn 1.000 bệnh nhân COVID-19 cho thấy SARS-CoV-2 có thể kích hoạt trở lại một số virus tiềm ẩn, qua đó cung cấp thêm manh mối về nguyên nhân hậu COVID-19.
Thảo luận tại Quốc hội, đại biểu Trịnh Trung Tín, Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh An Giang, đề nghị bổ sung cơ chế để ngân sách địa phương có thể hỗ trợ các lực lượng Công an, Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống tội phạm, điều tra, xét xử và thi hành án.
Đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số, Đồn Biên phòng Tây Yên (Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) triển khai các phần mềm quản lý, truy xuất nguồn gốc thủy sản và hòm thư điện tử tố giác tội phạm, góp phần rút ngắn thời gian xử lý thủ tục, nâng cao hiệu quả quản lý tàu cá và phòng, chống khai thác IUU.