Kết quả tìm kiếm cho "dùng xung điện"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12380
Tổng Bí thư tin tưởng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tiếp tục bứt phá, phát triển vượt bậc, trở thành trung tâm y học hàng đầu của cả nước và khu vực; xứng đáng là niềm tự hào của y học nước nhà.
Sáng 30/3 tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Ủy ban quốc tế về Làng Hữu nghị Việt Nam lần thứ XIX.
Tivi LG từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc, gắn bó với đời sống giải trí của nhiều gia đình Việt. Nhờ khả năng vận hành bền bỉ cùng chất lượng hình ảnh vượt trội, thương hiệu dần chiếm niềm tin của người tiêu dùng. Tuy vậy, đâu mới thật sự là những dòng Smart TV LG đáng để xuống tiền năm 2026?
Hoạt động của các doanh nghiệp sản xuất hàng xuất khẩu trong nước đang chịu nhiều sức ép trước những biến động của giá nhiên liệu và tác động lan rộng từ xung đột quân sự tại Trung Đông.
Giá dầu thế giới tuần này nhiều khả năng tiếp tục tăng trong bối cảnh xung đột tại Trung Đông lan rộng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Giá xăng dầu trong nước được điều chỉnh giảm đồng loạt từ 0 giờ ngày 27/3.
Cập nhật tin thể thao ngày 30/3 với tâm điểm: Pháp thắng dễ Colombia tại giao hữu quốc tế; MU săn bộ đôi Real Madrid; Thanh Thúy tỏa sáng ở giải bóng chuyền Nhật Bản.
Giá lúa gạo trong nước giữ ổn định nhưng thị trường xuất khẩu có dấu hiệu chững lại; giá gạo 5% tấm của Việt Nam giảm nhẹ xuống 350-355 USD/tấn, so với 355-360 USD/tấn của tuần trước.
Các chủ tàu, doanh nghiệp vận tải biển, giao nhận và logistics được đề nghị không tự ý tăng giá cước hoặc áp dụng các khoản phụ thu thiếu hợp lý trước biến động giá nhiên liệu.
Sáng 28/3 theo giờ địa phương, còi báo động đã vang lên tại thành phố Beersheba và các khu vực lân cận ở miền Nam Israel sau cuộc tấn công bằng tên lửa đạn đạo từ Yemen. Đây là lần đầu tiên lực lượng Houthi tại Yemen tiến hành tấn công Israel kể từ khi Mỹ và Israel phát động cuộc tấn công nhằm vào Iran cách đây đúng một tháng.
Xung đột tại Trung Đông chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, eo biển Hormuz vẫn đóng cửa, nhiều cơ sở dầu khí trong khu vực ngừng hoạt động, các quốc gia phải chật vật tìm nguồn cung thay thế, mở kho dự trữ chiến lược, thậm chí “giật gấu vá vai” để bình ổn thị trường năng lượng trong nước.
Châu Đốc đang đổi thay từng ngày. Nhưng những con đường cũ, những mái nhà xưa, ký ức đô thị vẫn còn hiện hữu. Đó là nơi lưu giữ nhịp sống, con người và hồn phố qua nhiều thế hệ.
Từ những chiếc gáo dừa khô mộc mạc, qua bàn tay khéo léo và óc sáng tạo, anh Dương Quý Nghĩa (sinh năm 1981), quê phường Long Xuyên tạo nên nhiều sản phẩm mỹ nghệ độc đáo, mang đậm dấu ấn nghệ thuật.