Kết quả tìm kiếm cho "dưới 17 độ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5215
Chiều 8-11, Trung tâm Bảo tồn di sản văn hóa thế giới Hội An họp bàn phương án bảo vệ, làm báo cáo cho UBND TP Đà Nẵng để tiếp tục nghiên cứu về con tàu cổ vừa nổi lên ở bờ biển Hội An.
Tại họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 8/11, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn, Người phát ngôn của Chính phủ cho biết, trong 10 tháng năm 2025, nhiều địa phương đạt mức tăng trưởng cao; có 16 địa phương tăng trưởng GRDP (Tổng sản phẩm trên địa bàn) trong 9 tháng năm nay từ 8% trở lên (trong đó 6 địa phương tăng trên 10% là Quảng Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Bắc Ninh).
Thời gian gần đây, các đối tượng lừa đảo lập nên nhiều trang web giả danh các thương hiệu lớn, gửi thông báo người dùng ‘trúng thưởng’. Khi có lòng tin, chúng yêu cầu nạn nhân chuyển tiền với nhiều lý do khác nhau. Không ít người bị chiếm đoạt tài sản chỉ vì tin vào chiêu trò này.
Muốn sống thọ và khỏe mạnh các chuyên gia khuyên bạn nên ăn 7 loại thực phẩm giúp kéo dài tuổi thọ dưới đây.
Nghiên cứu nhằm đánh giá tính an toàn và hiệu lực bảo vệ của vắc-xin phòng sốt xuất huyết, triển khai tại 6 nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 5/11, bão Kalmaegi- cơn bão số 13 trên Biển Đông trong năm 2025 đã đi vào vùng biển phía Đông khu vực giữa Biển Đông và tiếp tục mạnh lên, gây thời tiết nguy hiểm trên biển và đất liền.
Chiều 4/11, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tây Trà Bồng (tỉnh Quảng Ngãi) Bùi Thanh Dũng cho biết, sau khi phát hiện vết nứt núi có nguy cơ sạt lở, gây nguy hiểm đến khu dân cư tổ 1 và tổ 2 thuộc thôn Tây, chính quyền địa phương đã sơ tán khẩn cấp 46 hộ dân/188 nhân khẩu.
Chỉ vài năm sau khi lần đầu được phát hiện ở Australia, nitazene đã xuất hiện trong đủ loại thứ, từ thuốc lá điện tử đến heroin giả, khiến số người tử vong ngày càng tăng.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 3/11, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến khu vực Đông Bắc Bộ và lan sang một số nơi thuộc Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ. Dự báo trong ngày và đêm nay, không khí lạnh tiếp tục mở rộng phạm vi ảnh hưởng, sau đó tăng cường liên tục, tác động đến cả khu vực Trung Trung Bộ.
Không khí chuẩn bị Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer tỉnh lần thứ XVII (gọi tắt là ngày hội) đang rộn ràng khắp xã Gò Quao. Từ các đội ghe ngo miệt mài tập luyện đến công tác trang trí, dựng sân khấu, bố trí khu vực tổ chức, tất cả đều sẵn sàng cho ngày hội lớn.
Giá gạo 5% tấm của Việt Nam được chào bán ở mức 415-430 USD/tấn trong tuần này, giảm so với mức 420-435 USD của một tuần trước đó và là mức thấp nhất kể từ ngày 21/8 vừa qua.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên trong những ngày tới, khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An nền nhiệt giảm, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16 – 19 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C. Trời có mưa, cục bộ có nơi mưa vừa.