Kết quả tìm kiếm cho "dấu ấn riêng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 23662
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu đẩy nhanh tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ; nhấn mạnh có thông tin ở đâu phải xác minh ngay ở đó, không để chậm trễ, bỏ sót nguồn tin.
Thường trực HĐND tỉnh An Giang đề nghị làm rõ phương án sử dụng 226,492 tỷ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách năm 2026 để khám sức khỏe định kỳ, sàng lọc miễn phí cho người dân, bảo đảm chương trình thực chất, hiệu quả, tránh hình thức và lãng phí ngân sách.
Sau khi công bố điểm chuẩn, nhiều trường như Đại học Kinh tế TPHCM, Trường Đại học FPT, Trường Đại học Việt Nhật… tiếp tục dành hàng trăm chỉ tiêu xét tuyển bổ sung từ giữa tháng 8.
Bạn muốn order hàng Quảng Châu nhưng chưa rõ tổng chi phí sẽ ra sao? Chi phí nhập hàng Trung Quốc trọn gói tại Việt Trung Company được tính minh họa rõ theo từng khoản mục cụ thể. Bài viết này sẽ giúp bạn hình dung từng phần chi phí trước khi quyết định đặt đơn.
Từ lâu, giấy dó đã gắn với tranh dân gian, thư tịch cổ và các sản phẩm truyền thống, giữ vị trí riêng trong đời sống văn hóa Việt. Được làm từ vỏ cây dó theo quy trình thủ công, loại giấy này có độ dai, bền, ít bị mối mọt và khả năng lưu giữ màu sắc tốt, tạo nên những ưu điểm so với nhiều chất liệu khác.
Hiện nay, gạch bông gió đang được sử dụng phổ biến trong thi công nhà ở, quán cà phê, khách sạn, văn phòng, các khu nghỉ dưỡng hạng sang… Việc lựa chọn xưởng chuyên cung cấp gạch bông gió cho doanh nghiệp và cá nhân uy tín là vấn đề được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Gạch bông gió CTS là địa chỉ sản xuất và phân phối gạch thông gió mà bạn nên tham khảo.
Mùa mưa bão năm 2026 được dự báo diễn biến phức tạp với nhiều cơn bão, áp thấp nhiệt đới có khả năng ảnh hưởng đến An Giang, cùng với đó là nguy cơ sạt lở, sụt lún tại nhiều khu vực ven sông. Trước tình hình này, tỉnh An Giang chủ động xây dựng và triển khai đồng bộ các phương án ứng phó nhằm bảo vệ sản xuất và đời sống của người dân. Ông Lê Hữu Toàn (ảnh), Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường cho biết:
Công ty điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Chiều 9/8, Công an phường Mỹ Thới (An Giang) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Phước (sinh năm 1983) và Trần Nhựt Quốc (sinh năm 2009), cùng cư trú khóm Đông Thạnh, phường Mỹ Thới, về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Riêng Trần Nhựt Duy (sinh năm 1996, anh trai Quốc) cho gia đình bảo lãnh để tiếp tục điều tra làm rõ.
Sáng 9/8, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản. Các đại biểu Quốc hội tập trung góp ý nhiều nội dung mới của dự thảo Luật Xuất bản, từ quản lý văn học mạng, xuất bản điện tử, lưu chiểu và hậu kiểm đến trách nhiệm của các nền tảng số.
Tôi bước vào căn nhà hai gian của bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, ở xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang), nơi bốn người con đã trưởng thành nhưng vẫn cần mẹ chăm sóc từng ngày. Nhà trống trải, ít đồ đạc. Bà Hoàng bảo phải để vậy, bởi các con không nhìn thấy và cũng hay ném đồ. Căn nhà có thể dọn gọn để tránh va đập, nhưng những nhọc nhằn đã chất đầy trong đó thì không dễ vơi đi.
Nghề nuôi chim yến mang lại nguồn thu lớn cho người dân An Giang, nhưng việc phát triển tràn lan trong khu dân cư đang phát sinh nhiều bất cập. Vấn đề đặt ra cho địa phương không chỉ là di dời hay cấm đoán, mà còn là xây dựng lộ trình quy hoạch để nghề này phát triển bền vững.