Kết quả tìm kiếm cho "dễ nhầm với bệnh lý khác"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5352
Khi nằm nghiêng bên trái, trọng lực tác động một cách tự nhiên giúp giảm áp lực lên tim, tạo điều kiện cho quá trình lưu thông máu diễn ra thuận lợi hơn nhất là máu từ các tĩnh mạch lớn quay lại tim.
Sau khi ăn, dạ dày và ruột cần nhiều máu để tiêu hóa thức ăn, do đó một lượng lớn máu sẽ được dồn xuống hệ tiêu hóa, làm giảm lưu lượng máu lên não, gây ra cảm giác mệt mỏi và buồn ngủ.
Theo phản ánh, thời gian gần đây, nhiều người dân đến khám, chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương bất ngờ khi được yêu cầu chụp ảnh cá nhân trước khi vào khám.
Nhiều người niềng răng ở cơ sở không uy tín đã rơi vào tình trạng dở khóc, dở cười khi vừa mất tiền lại ảnh hưởng đến sức khỏe.
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ 27/7, Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam đã cho ra mắt bạn đọc cuốn sách “Đặng Thùy Trâm và cuốn nhật ký thứ ba”, với một phần nhật ký chưa công bố của liệt sĩ, bác sĩ Đặng Thùy Trâm và những câu chuyện chung quanh liệt sĩ trước khi rời Hà Nội vào chiến trường miền nam.
Công tác chăm lo người có công với cách mạng không chỉ là trách nhiệm mà còn là nét đẹp trong truyền thống văn hóa, đạo lý của dân tộc Việt Nam. Những thành quả đạt được thể hiện sự tri ân sâu sắc, tạo động lực để toàn xã hội tiếp tục chung tay, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, nhân văn và nghĩa tình.
Nhằm ứng phó với bão số 3, tỉnh Ninh Bình theo dõi sát diễn biến và đường đi của bão, liên tục chỉ đạo các cấp, các ngành chủ động trong mọi tình huống. Tối 21/7, UBND tỉnh Ninh Bình tiếp tục ban hành công điện chỉ đạo các ngành, các địa phương tập trung thực hiện nhiều nhiệm vụ phòng, chống bão.
Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2025), các đoàn công tác của Trung ương đã dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm, tặng quà thương, bệnh binh, gia đình chính sách.
Chiều 21/7, đoàn công tác Trung ương do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa làm trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc tại Đặc khu Kiên Hải.
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo số 371/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp về tình hình thực hiện mô hình chính quyền địa phương 02 cấp; tiến độ triển khai các công trình giao thông trọng điểm và Đề án 01 triệu hec-ta chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh tại vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).
Chiều 18/7, Sở Y tế tỉnh An Giang thành lập đoàn khảo sát tiến độ thực hiện hồ sơ bệnh án điện tử tại Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang.
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Môi trường rà soát, chuẩn hoá lại các thủ tục hành chính về đất đai đã công bố, bảo đảm việc thực hiện thủ tục hành chính không phụ thuộc vào địa giới hành chính trong phạm vi cấp tỉnh tại các Trung tâm phục vụ hành chính công cấp tỉnh, cấp xã (hoàn thành trước 20/7/2025).