Kết quả tìm kiếm cho "dịch viêm đường hô hấp cấp"
Kết quả 97 - 108 trong khoảng 3047
Ốc là món ăn khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên bạn cần lưu ý những điều dưới đây khi ăn ốc để không ảnh hưởng đến sức khỏe.
Tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, từ ngày 14 đến 21/7, trên địa bàn thành phố ghi nhận 33 ca thủy đậu, tăng 26 ca so với tuần trước đó, nâng tổng số ca thủy đậu từ đầu năm 2023 đến nay trên địa bàn lên 1.911 ca (tăng gấp 11,5 lần so với cùng kỳ năm 2022).
Điều cốt lõi bây giờ là xác định điều gì xảy ra trong não của bệnh nhân COVID-19, và cách đảo ngược thiệt hại.
Lươn có giá trị dinh dưỡng cao nhưng bạn không được ăn lươn chưa nấu chín kỹ. Người bị bệnh gout, mỡ máu, trẻ dưới 1 tuổi cần tránh xa món này.
Rất nhiều hãng hàng không yêu cầu phi công cạo sạch râu ria, lý do phi công không được để râu không liên quan đến vẻ đẹp ngoại hình mà nhằm bảo đảm an toàn bay.
Ngày 17/7, Bộ Y tế Philippines thông báo trên 1.600 người từng phải sơ tán do núi lửa Mayon phun trào từ tháng trước đã bị nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính.
Tropomyosin là chất gây dị ứng chính trong tôm nhưng mỗi loại tôm có thể chứa những hóa chất khác dẫn tới phản ứng của cơ thể.
Cũng như khoai lang, khoai tây, khoai sọ là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn của người Việt, vậy ăn khoai sọ có tốt không?
2 năm sau khi tiêm filler ở một spa, 3 chị em gái dắt nhau đến Bệnh viện Da liễu Trung ương vì phát hiện những biến chứng. Trong đó, một trường hợp tiêm filler làm đầy ngực đang phải theo dõi. 2 tuần nữa nếu kháng sinh không tiêu được khối viêm, bệnh nhân đối mặt với một ca phẫu thuật để tìm chất làm đầy.
Bệnh nhân mắc thủy đậu không rõ nguồn lây, sau đó diễn biến nặng trên nền bệnh lupus nên đã tử vong.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước đã ký Công văn 823/UBND-KGVX yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường truyền thông về các biện pháp phòng lây nhiễm cúm gia cầm sang người. Đặc biệt, chú ý những khu vực có nguy cơ cao và những người chăn nuôi, buôn bán và giết mổ gia cầm về nguy cơ mắc bệnh, các biện pháp phòng tránh.
Theo các nghiên cứu, tiêu thụ quá nhiều những thực phẩm này có thể tàn phá hệ vi sinh vật đường ruột.