Kết quả tìm kiếm cho "dự án BOT"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6147
Tại đặc khu Phú Quốc (An Giang), các dự án giao thông phục vụ APEC 2027 như tuyến tàu điện đô thị đoạn 1, đường tỉnh 975… đang được đẩy nhanh tiến độ thực hiện; hướng tới hoàn thành trong quý II/2027.
Mỗi khi nhắc đến địa danh Quảng Bình, nhiều người nhớ ngay đặc sản khoai deo. Đằng sau những lát khoai dẻo dai, ngon ngọt ấy là quy trình chế biến công phu cùng kinh nghiệm được người dân vùng cát trắng đúc kết, gìn giữ qua nhiều thế hệ.
Trong khuôn khổ Ngày hội Bánh dân gian Nam Bộ - An Giang 2026, chiều ngày 3/8, các nghệ nhân và đầu bếp đã tổ chức trình diễn các công đoạn chế biến và phục vụ miễn phí khoảng 2.000 bánh xèo đến người dân và du khách.
Giá vàng miếng quay đầu tăng 500.000 đồng/lượng ở chiều mua vào, giao dịch ở mức 137,5 – 141 triệu đồng/lượng; giá vàng thế giới vẫn neo trên ngưỡng 4.000 USD/ounce.
Sự kết hợp giữa phần cứng quy mô lớn và trí tuệ nhân tạo (AI) đang biến phonefarm thành công cụ gây nhiễu thông tin, đặt ra nhiều thách thức bảo mật nghiêm trọng.
Menu chuột phải trên Windows 11 sẽ có thay đổi lớn, phản hồi siêu nhanh và cho tự do tùy chỉnh.
Một năm thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, xã Long Điền từng bước chuyển từ tư duy quản lý sang phục vụ. Bộ máy vận hành thông suốt, thủ tục hành chính giải quyết nhanh hơn, nhiều vấn đề dân sinh được giải quyết kịp thời, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người dân.
Bánh kẹo, nước ngọt và các món tráng miệng dễ làm tăng đường huyết vì chứa nhiều đường. Nhưng thực tế, không ít thực phẩm gần như không có vị ngọt nhưng vẫn có thể làm đường huyết tăng cao.
Khi ranh giới giữa các mùa dần được xóa nhòa bởi tư duy sáng tạo, layering cũng bước vào mùa hè với một diện mạo hoàn toàn mới đầy cuốn hút.
Dung lượng lưu trữ trên iPhone đang trở thành câu chuyện đáng chú ý hơn bao giờ hết khi nhu cầu chụp ảnh, quay video và dùng máy lâu năm đều tăng lên. Trong bối cảnh đó, 256GB được nhắc đến ngày càng nhiều như một mức nhớ an toàn hơn, nhưng liệu nó đã thực sự thay thế 128GB để trở thành khởi điểm mới của iPhone hay chưa?
Thay vì mỗi lần ăn một loại bánh, khách hàng có thể chọn mỗi món một ít, sau đó cân ký tính tiền. Cách bán mới của chị Trần Thị Lê Uyên, ngụ phường Rạch Giá giúp người mua thưởng thức nhiều hương vị trong một lần ăn, đồng thời tạo thêm sức hút cho bánh dân gian Nam Bộ.
Giữa tháng 6 âm lịch, con nước dưới kênh chuyển sang màu đỏ phù sa, người dân đầu nguồn An Giang lại bảo nhau: “Sắp đến mùa nước nổi”.