Kết quả tìm kiếm cho "dự lễ trao tặng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11553
Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi không chỉ là tăng tỷ lệ huy động trẻ đến lớp, mà còn là tạo môi trường phát triển tối ưu, toàn diện cho trẻ em. Vụ trưởng Vụ Giáo dục mầm non, Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thanh Đề có cuộc trao đổi với phóng viên Báo Nhân Dân về việc thực hiện chủ trương này.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết: "SỨC MẠNH CỦA ĐOÀN KẾT" của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Giám đốc Công an 34 địa phương cần triển khai những việc cần làm ngay, những nhiệm vụ trước mắt, có tính chiến lược, khẳng định rõ nét sự gương mẫu, đi đầu của lực lượng Công an.
Trên mọi ngõ ngách của không gian mạng hay các nền tảng mạng xã hội, từ các diễn đàn chuyên môn đến những nhóm trò chuyện đời thường, khái niệm"AI" hay trí tuệ nhân tạo đang tạo nên một trào lưu được tìm kiếm nhiều nhất.
Ngày 28/6, hàng nghìn người biểu tình đã tập trung tại thủ đô Bangkok (Thái Lan), yêu cầu Thủ tướng Paetongtarn Shinawatra từ chức trong bối cảnh chính phủ của bà đang đối mặt với làn sóng chỉ trích ngày càng gia tăng liên quan đến tranh chấp biên giới với Campuchia.
Chiều 28/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021 - 2026 (Hội đồng) chủ trì phiên họp lần thứ 12 của Hội đồng.
Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức trao tặng Bằng khen cho các Trưởng đoàn, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Ngày trước, các bậc tiền nhân đến vồ Thiên Tuế khai sơn phá thạch, tìm am cốc, hang động để ẩn tu. Giờ đây, địa danh này nằm trong hệ thống 5 non trên núi Cấm được nhiều lữ khách biết tới.
Theo báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, đến nay đã có 2.033 (tỷ lệ 100%) kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV được giải quyết và trả lời. Đặc biệt, các văn bản trả lời của bộ, ngành gần đây cải tiến theo hướng tiếp thu nghiêm túc, đưa ra giải pháp thiết thực.
An Giang đang bước vào những ngày nước rút, chuẩn bị cho Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh và Quyết định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về thành lập Đảng bộ tỉnh An Giang (trên cơ sở hợp nhất với tỉnh Kiên Giang), chính thức vận hành chính quyền 2 cấp từ ngày 1/7. Giữa dấu mốc lịch sử ấy, An Giang về đích Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh sớm hơn 2 tháng so quy định của Chính phủ.
Sáng 26/6, tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể thao thành phố Huế, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Huế phối hợp với Cục Thể dục Thể thao tổ chức Lễ khai mạc Giải Vô địch Karate quốc gia năm 2025.
Sáng 26/6, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã tiếp các Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Canada và Cộng hòa Hồi giáo Iran đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác.