Kết quả tìm kiếm cho "do uống thuốc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15318
Nhiều người vẫn giữ thói quen tự ý đắp lá, bôi thuốc không rõ nguồn gốc mỗi khi sưng đau do chấn thương. Tuy nhiên, hành động tưởng chừng vô hại này có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường, thậm chí là hoại tử chi hoặc nhiễm khuẩn huyết.
Rạng sáng 2/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.051 đồng.
Lễ hội đền Trần năm 2026 diễn ra từ 1-5/3, với hoạt động lễ nghi trang trọng, các hoạt động đặc sắc, đặc biệt là chương trình nghệ thuật “Rực sáng di sản triều Trần - Rạng rỡ chào kỷ nguyên mới.”
Đây là nền tảng số tiếp nhận, tổng hợp, lan tỏa và hỗ trợ triển khai các sáng kiến, giải pháp, đề xuất cải tiến từ người dân, tổ chức, doanh nghiệp và chuyên gia trong, ngoài nước.
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông cáo báo chí chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tháng 2/2026 và chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 3/2026.
Thủ tướng chỉ đạo Thành phố tiếp tục phối hợp với các bộ, ngành, cơ quan liên quan để phát triển Trung tâm tài chính quốc tế thành phố Đà Nẵng sớm trở thành một trung tâm tài chính quốc tế hiện đại.
Lễ ra quân Tháng Thanh niên, phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Ngọ năm 2026 diễn ra tại Khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng (xã Việt Tiến, tỉnh Hà Tĩnh).
Những ngày đầu năm mới, nông dân hối hả ra đồng. Với họ, đây là thời điểm quan trọng, quyết định thành công của cả vụ lúa đông xuân 2025 - 2026.
Thăm, chúc mừng Bệnh viện Hữu nghị, Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh mỗi thầy thuốc phải là điểm tựa của người bệnh trong những thời khắc khó khăn nhất, lằn ranh sinh-tử của cuộc đời một con người.
Rạng sáng mùng 6 Tết Bính Ngọ 2026, tại Bệnh viện Phổi Trung ương, một ca ghép phổi khẩn cấp được kích hoạt. Lá phổi mới bắt đầu nở ra trong lồng ngực người bệnh - mở đầu cho hành trình hồi sinh đầu năm. Cùng thời điểm đó, tại Bệnh viện Bạch Mai, một gia đình đã đưa ra quyết định đầy nhân văn: hiến tặng mô, tạng của người thân chết não. Một bên là sự ra đi. Một bên là sự sống được nối dài.
Sáng 27/2, tại đặc khu Phú Quốc, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng đã đến dự lễ khởi công 3 dự án phục hạ tầng trọng điểm phục vụ Hội nghị cấp cao APEC 2027, gồm: Nhà máy Nước hồ Cửa Cạn; Khu xử lý rác Bãi Bổn; Nhà máy Điện rác Bãi Bổn.
Những ngày cả nước hướng về Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2, tại Bệnh viện Nhi trung ương, niềm vui như được nhân lên gấp bội khi các bác sĩ đã điều trị thành công cho bé gái 8 tuổi mắc ung thư sụn, mở ra hy vọng cho nhiều bệnh nhi khác.