Kết quả tìm kiếm cho "du lịch văn hóa tâm linh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9818
Chủ tịch Quốc hội đánh giá đồng chí Nguyễn Hồng Diên là lãnh đạo được đào tạo cơ bản, trưởng thành từ cơ sở, có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm công tác ở địa phương và Bộ Công Thương.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm, Bí thư Quân ủy Trung ương với tiêu đề: “QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VỮNG BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG QUANG VINH”.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng sự ổn định, trong đó có nền tảng kinh tế vĩ mô và triển vọng phát triển của Việt Nam chính là "chiếc mỏ neo" an toàn nhất, là "tài sản được định giá cao nhất" với các nhà đầu tư tài chính toàn cầu. Việt Nam đang đứng trước cơ hội lịch sử và với hệ thống khung pháp lý mới được ban hành, những điểm nghẽn khó nhất sẽ được giải quyết...
Chung kết cuộc thi Miss Cosmo 2025 (Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế 2025) đã được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh.
Ngày 20/12, tại Khu di tích và danh thắng Yên Tử, phường Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh, Phó Thủ tướng Mai Văn Chính đã dự và phát biểu tại Lễ đón nhận Bằng công nhận Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc là Di sản văn hóa thế giới.
Nền tảng dữ liệu du lịch quốc gia Visit Vietnam vừa chính thức ra mắt và sẵn sàng vận hành vào quý II/2026. Visit Việt Nam được kỳ vọng mở đường cho “kỷ nguyên số” của du lịch Việt Nam.
Cát Lâm phát huy giá trị Tây du ký qua du lịch trải nghiệm, nghệ thuật, sản phẩm thủ công và du lịch số, thu hút du khách trong và ngoài nước.
Việc tra cứu kết quả xổ số miền Nam ngày càng trở nên dễ dàng và nhanh chóng trên az24.vn, đảm bảo cập nhật liên tục kết quả XSMN mọi lúc, mọi nơi chỉ với điện thoại.
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Xuống phố mùa này, nàng không thể thiếu áo khoác blazer để vừa giữ ấm vừa có vẻ ngoài thanh lịch. Là một trong những chiếc áo khoác mùa lạnh phổ biến và có thể mặc đẹp trong cả bốn mùa, blazer càng phát huy hiệu quả làm đẹp đa năng và biến hóa linh hoạt qua các bản phối dành cho những ngày cuối năm.
Sáng 19/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự lễ khởi công, khánh thành và thông xe kỹ thuật các công trình, dự án chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại sự kiện quan trọng này.
Sáng 19/12, tại điểm cầu Trung ương, Tổng Bí thư Tô Lâm đến dự và chỉ đạo hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo và Dân vận của Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026.