Kết quả tìm kiếm cho "gây hại rất cao"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10753
Nhiều gia đình dùng hoàn toàn mỡ lợn để thay dầu ăn, nhưng chuyên gia cho rằng đây không phải lựa chọn thay thế tốt nếu sử dụng thường xuyên.
Mưa lớn kéo dài trong những ngày qua, đặc biệt trong đêm mùng 8 và rạng sáng 9/7, đã gây sạt lở đất, chia cắt giao thông và buộc nhiều hộ dân ở một số địa phương của tỉnh Điện Biên phải di dời khẩn cấp. Các lực lượng chức năng đang huy động nhân lực, phương tiện khắc phục hậu quả, ứng phó với nguy cơ mưa lũ tiếp diễn.
Từ ký ức của người dân, nhiều cuộc tìm kiếm hài cốt liệt sĩ tại Đắk Lắk đã có thêm manh mối, mở ra hy vọng đưa các anh trở về với gia đình sau hàng chục năm.
Vòng xoáy “tấn công - đáp trả” trong xung đột Nga - Ukraine vẫn chưa có dấu hiệu tạm dừng và viễn cảnh về thoả thuận hoà bình ngày càng xa tầm với.
Chiều 8/7, Công an thành phố Cần Thơ họp báo cung cấp thông tin về công tác bảo đảm an ninh trật tự 6 tháng đầu năm 2026.
Theo cơ quan khí tượng thủy văn, ngày 9/7, khu vực vùng núi, trung du Bắc Bộ và Quảng Ninh tiếp tục có mưa vừa, mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to, nguy cơ cao xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh và mưa cường suất lớn.
An toàn thực phẩm không chỉ là câu chuyện "ăn chín uống sôi" của mỗi cá nhân mà là vấn đề chiến lược mang tính sống còn của toàn xã hội.
Chỉ vì lòng tham và mong muốn kiếm tiền nhanh chóng, không ít đối tượng đã dựng lên những câu chuyện gian dối để chiếm đoạt tài sản của người khác. Chiêu trò nhận “chạy” thủ tục đất đai, “lo” chuyển mục đích sử dụng đất, hợp thức hóa giấy tờ hay can thiệp ranh đất rừng là thủ đoạn đánh trúng tâm lý nóng vội, muốn giải quyết công việc bằng con đường tắt của một số người. Vụ án của Phạm Thị Ngọc (SN 1977), ngụ phường Rạch Giá là lời cảnh tỉnh đắt giá.
Sáng 8/7, siêu bão Bavi mạnh đầu cấp 16, giật trên cấp 17, tiếp tục hướng về phía Đài Loan (Trung Quốc), ít khả năng vào Biển Đông nhưng vẫn gây biển động rất mạnh.
Ngày 8/7, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì phiên họp Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật tháng 7/2026 để cho ý kiến đối với nhiều dự án luật, báo cáo, tờ trình quan trọng chuẩn bị trình Quốc hội tại các kỳ họp sắp tới.
Khoảng 900 con rắn, bao gồm cả hổ mang độc, đã thoát khỏi trang trại bị lũ lụt tàn phá ở ngôi làng thuộc Hoành Châu, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, miền Nam Trung Quốc. Người dân địa phương đã bị rắn cắn.
Tình hình mưa lũ trên địa bàn tỉnh Lai Châu đang diễn biến phức tạp, các lực lượng của tỉnh đang chủ động ứng phó, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản của nhân dân.