Kết quả tìm kiếm cho "gói phục hồi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15516
Ngày 11/7 Bộ Tài chính Mỹ đã công bố gói trừng phạt mới nhằm vào các cá nhân và tổ chức bị cáo buộc hỗ trợ mạng lưới tài chính của Iran, trong khi Iran cũng đưa ra các cảnh báo cứng rắn.
Việc ứng dụng thiết bị không người lái (drone/UAV) trong sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam đang có bước phát triển nhanh, từng bước chuyển từ thí điểm sang ứng dụng thực tiễn trên diện rộng. Điều này đặt ra yêu cầu xây dựng một giải pháp đồng bộ giữa sản phẩm, thiết bị và quy trình sử dụng nhằm tối ưu hóa hiệu quả của drone.
Theo công bố của World Travel Awards (Giải thưởng Du lịch Thế giới), Tà Xùa (tỉnh Sơn La) lần đầu góp mặt trong danh sách đề cử hạng mục “Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á” năm 2026.
Chuyển đổi số đang len vào mọi ngõ ngách của ngành du lịch. Với khách là việc lên kế hoạch chuyến đi, tìm hiểu, trải nghiệm, lưu trú...; với các đơn vị kinh doanh là các giải pháp thông minh trong đón khách, hướng dẫn, tăng cường trải nghiệm...
Sau hàng chục năm, người con gái của một cán bộ đi B, liệt sĩ Đặng Bá Triều đã có được thông tin về hồ sơ của cha mình đang lưu giữ tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III. Những trang hồ sơ gợi lại ký ức xúc động về người liệt sĩ đã ngã xuống sau ngày đất nước thống nhất.
Thay vì loay hoay tìm chỗ gửi xe ở khu trung tâm TPHCM, giờ đây, người dân đã có thể bắt đầu hành trình khám phá thành phố từ một trạm xe buýt gần nhà với giá 0 đồng.
Từng được xem là cảnh tượng lạ hút khách du lịch, đàn dê leo cây ở Morocco vừa được các nhà khoa học phát hiện có vai trò quan trọng trong việc phát tán hạt và tái sinh rừng argan.
Sau 20 năm kiên trì "theo đuổi" một dãy số, Kath trúng giải 422 tỷ đồng nhưng thật oái oăm là mẹ cô đã vứt tấm vé đó vào thùng rác.
Theo Cục Viễn thông (Bộ Khoa học và Công nghệ), có khoảng 13 triệu thuê bao bị khoá một chiều do chưa xác thực thông tin chính chủ theo Thông tư 08/2026/TT-BKHCN từ 15/4/2026.
Ngày 9/7, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Bỉ, Vương quốc Na Uy, Vương quốc Hà Lan và Cộng hòa Liên bang Brazil tại Việt Nam đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác.
Nếu như mùa đông xuân từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau là cao điểm của “mùa săn mây” với dòng người hối hả, thì Tà Xùa mùa hè lại là khoảng lặng bình yên hiếm hoi. Du khách đến đây mùa này sẽ được tận hưởng bầu không khí mát mẻ tránh nóng lý tưởng và một không gian thư thái, không chen chúc.