Kết quả tìm kiếm cho "gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4124
Hai vụ tai nạn máy bay xảy ra tại Ấn Độ và Mỹ trong ngày 26 và 27/8 khiến 6 người thiệt mạng, trong đó có 2 người tử nạn trong vụ rơi máy bay huấn luyện tại bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.
Giá dầu thế giới giảm khi nhà đầu tư theo dõi các cuộc đàm phán giữa Iran và Oman về eo biển Hormuz.
Các nhà thiên văn học vừa phát hiện ngoại hành tinh GJ 523b có khối lượng gấp 23 lần Trái đất nhưng bán kính chỉ lớn hơn 2,5 lần và có quỹ đạo kỳ lạ.
Kỷ niệm 115 năm Ngày sinh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là dịp để vinh danh một thiên tài quân sự, nhà tư tưởng, nhà giáo dục và biểu tượng văn hóa đạo đức của dân tộc Việt Nam.
Trung Quốc sẽ cần khoảng 18 tháng để giải phóng lượng nhà tồn kho. Giá nhà cần giảm thêm 40% so với mức năm 2025 mới có thể đạt trạng thái cân bằng và quá trình này có thể mất thêm một thập kỷ.
Vàng miếng giữ mức giao dịch 144,6 - 147,6 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), vàng nhẫn bán ra ở mức cao nhất 149,5 triệu đồng/lượng; giá vàng thế giới vượt mốc 4.600 USD/ounce.
Thị trường trong nước, giá vàng miếng, giá vàng nhẫn tăng so với sáng hôm qua và neo ở mức cao. Riêng giá vàng nhẫn có thương hiệu cao hơn giá vàng miếng gần 2 triệu đồng/lượng.
Mái che, bảng hiệu, vật kiến trúc lấn chiếm vỉa hè lần lượt được người dân tự nguyện tháo dỡ. Từ sự quyết liệt của chính quyền đến sự đồng thuận của người dân, trật tự đô thị ở phường Rạch Giá (An Giang) đang chuyển biến rõ nét.
Mẫu tàu nổi không thải khí có thể sản xuất đủ điện cho 32.000 hộ gia đình và nước sạch cho 150.000 người.
Ngày 15/8, Công ty Cổ phần Du lịch Vietravel chính thức khởi động chiến dịch Thu 2026 với thông điệp “Khởi hành Mùa Vàng - Đón ngàn điều may”, diễn ra từ ngày 15/8 đến 31/10/2026.
Giá dầu thế giới tăng nhẹ khi các nhà đầu tư lo ngại cuộc đàm phán hòa bình giữa Mỹ và Iran rơi vào bế tắc, trong khi nhu cầu dầu suy giảm.
Xã Vĩnh Thạnh Trung (An Giang) đang mở rộng liên kết với doanh nghiệp định hướng hình thành vùng cây ăn trái tập trung, an toàn để giúp nông dân chủ động đầu ra, nâng cao hiệu quả sản xuất.