Kết quả tìm kiếm cho "gửi thư cho người đồng cấp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9771
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam là một trong những chính sách mới có hiệu lực kể từ tháng 4 năm 2026.
Theo ý kiến của nhiều chuyên gia văn hóa, Nghị quyết 80 không chỉ là một văn kiện chính trị còn là bản “Tuyên ngôn” về tầm nhìn phát triển văn hóa Việt Nam trong thế kỷ 21.
Ngày 3/3/2026, tại hội nghị triển khai công tác năm 2026 của Ban Chỉ đạo quốc gia về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ (Ban Chỉ đạo 515), Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà đề nghị phát động "Chiến dịch 500 ngày đêm” tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ.
Trong kinh doanh thời trang online, tỷ lệ hàng bị trả về do "không như mô tả" là vấn đề đau đầu nhất. Nhiều người bán không biết rằng chiếc nhãn mác chính là yếu tố quyết định khách hàng có hài lòng hay không khi nhận hàng.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, hiện nay thanh long Việt Nam xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU) đang bị kiểm tra tại cửa khẩu với tần suất 30%, ớt 50%, đậu bắp 50%, sầu riêng 20%, còn chanh leo chưa thuộc diện bị kiểm soát.
Trước việc Liên minh châu Âu (EU) siết chặt quy định về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, Bộ Nông nghiệp và Môi trường đang triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm tháo gỡ rào cản MRLs và duy trì thị trường xuất khẩu nông sản.
Bộ Xây dựng vừa đề xuất sửa đổi Luật Nhà ở theo hướng luật hóa hàng loạt ưu đãi với chủ đầu tư, nới điều kiện đăng ký mua nhà, đồng thời siết hoạt động bán lại nhà ở xã hội để đưa nhà đến tay người cần mua.
Hôm nay, ngày 27/3/2026, tỉnh Bắc Ninh tổ chức Lễ đón nhận Bằng của UNESCO ghi danh di sản “Nghề làm tranh dân gian Đông Hồ” vào Danh sách Di sản văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp.
Nhiều cán bộ trẻ cho rằng những nội dung trong bài viết “Thanh niên với tương lai đất nước” của Tổng Bí thư Tô Lâm không dừng ở định hướng chung, mà có thể vận dụng trực tiếp vào học tập, nghiên cứu và công việc hằng ngày.
Sáng 26/3, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì phiên họp với các cơ quan rà soát các công việc chuẩn bị Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI dự kiến sẽ khai mạc ngày 6/4 tới.
Nhiều cán bộ trẻ cho rằng những nội dung trong bài viết của Tổng Bí thư về thanh niên, không dừng ở định hướng chung, mà có thể vận dụng trực tiếp vào học tập, nghiên cứu vào công việc hằng ngày.
Không chỉ lãi suất cho vay đối với bất động sản mà cả lãi vay cho lĩnh vực sản xuất kinh doanh hiện nay cũng đã tăng lên so với thời điểm cuối năm 2025.