Kết quả tìm kiếm cho "ghi lô đề"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10090
Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đầy biến động và khó lường, nhưng hoạt động xuất, nhập khẩu của tỉnh trong 5 tháng đầu năm 2025 có nhiều điểm sáng đáng ghi nhận, với tổng kim ngạch ước đạt 675 triệu USD, tăng trên 3% so cùng kỳ...
Sáng 10/6, tại Phú Thọ, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác Trung ương đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy các tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hòa Bình về tình hình triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận của Trung ương gần đây; việc sắp xếp tổ chức bộ máy của địa phương; công tác quốc phòng, an ninh; thực hiện nhiệm vụ tăng trưởng kinh tế và công tác bảo đảm an sinh xã hội.
Ngày 9/6, các đoàn công tác của Ban Chỉ đạo cấp Quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2025 đã làm việc tại các tỉnh Đồng Nai, Vĩnh Long, Tiền Giang về công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2025.
Trong suốt cuộc đời của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh có rất nhiều tên gọi, bí danh hay bút danh khác nhau. Mỗi tên gọi, bí danh hay bút danh của Bác đều có một ý nghĩa riêng, phục vụ cho lợi ích cách mạng, phản ánh nhân cách, tư tưởng lớn lao của Người về cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do, hạnh phúc cho Nhân dân.
Phong trào “xanh - sạch - đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động” do tổ chức công đoàn phát động đã tạo được sức lan tỏa trong các doanh nghiệp (DN). Công ty TNHH NV Apparel là một trong những DN FDI điển hình duy trì hiệu quả nội dung này nhiều năm qua, góp phần xây dựng môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, nâng cao năng suất.
Mùa hè - thu, với đặc trưng thời tiết nóng ẩm xen kẽ những cơn mưa bất chợt, là điều kiện lý tưởng để các loại mầm bệnh sinh sôi nảy nở, kéo theo nguy cơ bùng phát dịch bệnh.
Vài năm gần đây, người tiêu dùng (NTD) ở các thành phố lớn, nhất là người trẻ đã quen với việc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản khi đi ăn uống, mua sắm. Tuy nhiên, những ngày qua, không ít các cửa hàng ăn uống, tạp hóa, sạp hàng thực phẩm lại đồng loạt treo bảng “không nhận chuyển khoản”, các mã QR cũng biến mất.
Chiều 9/6, Công ty TNHH An Giang Samho (Khu công nghiệp Bình Hòa, huyện Châu Thành) hỗ trợ 1 tỷ đồng xây dựng nhà Tình nghĩa và nhà Đại đoàn kết trên địa bàn huyện Châu Thành.
Bước vào trận chung kết UEFA Nations League 2024 - 2025 ngày 8/6 (rạng sáng 9/6 theo giờ Hà Nội) trên Sân vận động Allianz Arena(Đức), cả Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha đều tung ra đội hình mạnh nhất.
Công tác triển khai bệnh án điện tử trong ngành y tế là một trong những nhiệm vụ quan trọng được Sở Y tế quan tâm và chỉ đạo quyết liệt. Theo đó, Sở Y tế đang triển khai đề án chuyển đổi số và bệnh án điện tử tại các cơ sở khám, chữa bệnh (KCB) trong toàn tỉnh theo lộ trình Đề án 06/CP.
Với chủ đề “Ưu tiên nguồn lực hoàn thành các mục tiêu vì trẻ em”, Tháng hành động Vì trẻ em năm 2025 (từ ngày 25/5 - 30/6) diễn ra với nhiều hoạt động hướng về cơ sở, đảm bảo mọi trẻ em đều được thực hiện đầy đủ quyền của mình, nhất là nhóm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt.
Đợt 1 kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XV khép lại với rất nhiều nội dung quan trọng trong nhiều dự án luật được các đại biểu đưa ra thảo luận. Trong đó, đề xuất bỏ hình phạt tử hình ở 8/18 tội danh trong bộ luật hiện hành và thay thế bằng hình phạt tù chung thân không xét giảm án nhận được sự quan tâm của nhiều đại biểu.