Kết quả tìm kiếm cho "giàu nhất nước Anh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6043
Hướng tới kỷ niệm 25 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001–28/6/2026), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức cuộc thi viết với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.
Nhiều thanh niên rời phố thị về quê khởi nghiệp, giúp nâng giá trị nông sản và tạo sinh kế mới cho người dân địa phương
Trong không khí rộn ràng của ngày hội non sông, hôm qua 15/3, cử tri An Giang nô nức đi bầu cử. Từ thành thị đến nông thôn, từ vùng biên giới đến khu dân cư đông đúc, cử tri đều thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tin vào các đại biểu được lựa chọn.
Chuyển sang trồng các giống lúa chất lượng cao và tham gia hợp tác xã, nhiều nông dân nâng cao hiệu quả sản xuất, đầu ra sản phẩm ổn định, giá bán tốt hơn, góp phần tăng thu nhập.
Từ định hướng, vận động của tổ chức Đảng ở cơ sở, nhiều mô hình kinh tế tập thể hoạt động hiệu quả, nghề truyền thống được gìn giữ, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân và xây dựng nông thôn mới.
Sáng 15/3, trong không khí rộn ràng của ngày hội toàn dân, nhiều chiến sĩ trẻ và sinh viên lần đầu tham gia bầu cử đã dậy từ rất sớm, háo hức đến các điểm bỏ phiếu để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình.
Đúng 7 giờ sáng 15/3, hòa chung ngày hội lớn với gần 79 triệu cử tri trên khắp mọi miền đất nước, tại Khu vực bỏ phiếu số 21, phường Tây Hồ, Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, bỏ phiếu đầu tiên lựa chọn những người xứng đáng nhất làm đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Mỗi lá phiếu hôm nay không chỉ là sự lựa chọn cá nhân, mà là sự gửi gắm trách nhiệm, kỳ vọng của nhân dân đối với bộ máy nhà nước nhiệm kỳ mới.
Thủ tướng đề nghị Hà Nội nghiên cứu, tìm địa điểm xây dựng cung triển lãm quy hoạch để công khai quy hoạch, giám sát quy hoạch, xúc tiến đầu tư và cũng là sản phẩm du lịch.
Dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản của Bộ Nông nghiệp và Môi trường gửi Bộ Tư pháp thẩm định đề xuất phạt 1 tỷ đồng với nhiều vi phạm của cá nhân trong lĩnh vực này.
Bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân 2026-2031 thể hiện trách nhiệm cộng đồng của kiều bào, góp phần vào sự phát triển bền vững của Việt Nam qua những chuyến trở về đầy ý nghĩa.
Đề tài “Nghiên cứu chế tạo nguồn phát plasma lạnh ứng dụng trong tổng hợp vật liệu nano kim loại có hiệu ứng cộng hưởng plasmon bề mặt (Au, Ag)” do các nhà khoa học Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thực hiện đã mở ra hướng tiếp cận xanh, an toàn trong tổng hợp nano kim loại quý, góp phần nâng cao năng lực làm chủ công nghệ plasma và vật liệu tiên tiến trong nước.