Kết quả tìm kiếm cho "giá vàng 28/7"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 51
Giá vàng hôm nay 5/4 trên thị trường quốc tế giảm xuống dưới 2.300 USD/ounce sau áp lực bán tháo. Tuy nhiên, các nhà phân tích cho rằng, vàng còn nhiều động lực tăng giá do bất ổn chính trị tiếp tục leo thang.
Ngày 27/2, có 26 tỉnh, thành phố tổ chức lễ giao nhận quân, cụ thể là: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng (thuộc Quân khu 7); Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau (thuộc Quân khu 9) và 5 tỉnh Hà Giang, Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La (thuộc Quân khu 2).
Sáng 25/2, 9 tỉnh, thành phố trên địa bàn Quân khu 3, Quân khu 1 thực hiện nghĩa vụ quân sự trong đợt này đều phấn khởi, tự tin lên đường, hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.
Cách đây tròn 60 năm, vào mùa Xuân Giáp Thìn năm 1964, Bác Hồ có nhiều hoạt động cách mạng mang ý nghĩa sâu sắc.
Cách đây tròn 60 năm, vào mùa Xuân Giáp Thìn năm 1964, Bác Hồ có nhiều hoạt động cách mạng mang ý nghĩa sâu sắc.
Năm 2023 là năm giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Đại hội Đảng các cấp với nhiều dấu ấn nổi bật trên nhiều lĩnh vực. Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trân trọng giới thiệu những dấu ấn nổi bật về Xây dựng Đảng năm 2023:
Tối 7/6, Tổng cục Hải quan cho biết, hoạt động buôn lậu đang diễn biến rất phức tạp trên các tuyến đường bộ, đường biển và đường hàng không, đặc biệt là các vụ vận chuyển ma túy với quy mô lớn gần đây cho thấy các đối tượng đều sử dụng thủ đoạn tinh vi, liều lĩnh, manh động để đối phó lực lượng chức năng.
An Giang là tỉnh đầu nguồn sông MêKông, có vị trí quan trọng về quốc phòng và an ninh, là tỉnh biên giới có nhiều dân tộc, tôn giáo. Những năm qua, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững, quốc phòng - an ninh được tăng cường. Trong đó, bảo vệ Tổ quốc là một trong hai nhiệm vụ chiến lược của đất nước, là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và toàn dân.
Hành trình đầy máu lửa hào hùng đã được khắc họa rõ nét bằng âm nhạc, thông qua các tiết mục biểu diễn được chọn lọc kỹ lưỡng tại chương trình.
Giá USD tại các ngân hàng đã tăng 7% từ đầu năm, áp sát giá trên thị trường "chợ đen" trong bối cảnh Ngân hàng Nhà nước nới biên độ tỷ giá.
Theo Chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2021-2025 và định hướng đến năm 2030, từ nay đến năm 2025, đối tượng có thu nhập thấp ở An Giang sẽ tiếp cận thêm 3.510 căn nhà ở, với 175.500m2 sàn.
Sáng 22-10, Bộ Y tế công bố cấp độ dịch Covid-19 của toàn bộ 63/63 tỉnh thành trong cả nước. Có 26 địa phương ở vùng xanh, trong đó có TP Hà Nội. Ngoài ra, TP HCM, Đà Nẵng ở vùng vàng - cấp độ 2.