Kết quả tìm kiếm cho "giúp giảm cholesterol"
Kết quả 97 - 108 trong khoảng 597
Tại Hà Nội, ngày càng có nhiều tổ hợp tác, hợp tác xã đã và đang hoạt động hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng, phát triển kinh tế tập thể ở địa phương, tạo thuận lợi cho việc ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, kinh doanh, góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập và nâng cao đời sống của hội viên, nông dân…
Dưới đây là những loại đồ uống bạn có thể bổ sung vào buổi sáng hàng ngày của mình để vừa cấp nước sau một đêm ngủ dài vừa giúp thanh lọc cơ thể, chống ung thư.
Rau càng cua là loại rau mọc dại được nhiều người yêu thích, vậy rau càng cua có tác dụng gì?
Hồng xiêm là loại trái cây nhiệt đới, chứa nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như vitamin A, C và các loại khoáng chất kali, natri, đồng, sắt tốt cho cơ thể.
Hạt đu đủ là những hạt nhỏ màu đen, vị đắng nhưng rất giàu chất dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe nếu tiêu thụ đúng cách.
Vào mùa đông, tỷ lệ bệnh nhân đột quỵ tăng lên rõ rệt, đặc biệt ở người có bệnh tăng huyết áp. Bệnh nhân tiếp xúc đột ngột với lạnh có thể co mạch gây chảy máu hoặc nhồi máu não.
Chúng ta có thể thúc đẩy chức năng gan và kích thích giải độc bằng cách ăn bữa sáng từ những nguyên liệu dưới đây.
Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đưa sả thơm vào thói quen uống trà hàng ngày của mình?
Rau sam vừa là thức rau dân dã lại vừa là vị thuốc chữa bệnh rất thần kỳ tuy nhiên không phải ai cũng có thể dùng được loại rau này.
Lá ổi chứa nhiều hợp chất có tính kháng khuẩn, giàu dinh dưỡng và khoáng chất vi lượng. Bộ phận này của cây ổi còn được xem là một vị thuốc.
Chanh dây (chanh leo) là loại trái cây tương đối phổ biến, có vị chua ngọt, giàu chất dinh dưỡng, được mệnh danh là “vua nước ép”.
Mướp đắng được biết đến là thực phẩm tốt cho sức khỏe, mướp đắng có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như mướp đắng nhồi thịt, mướp đắng xào trứng.