Kết quả tìm kiếm cho "giải quyết việc làm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 26650
Từ các phong trào thi đua của các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã xuất hiện nhiều đảng viên trẻ tiêu biểu ở nhiều lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh... Đây là những thanh niên tiên phong, xung kích, gương mẫu, không ngừng nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ, cống hiến sức trẻ xây dựng quê hương phát triển và tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh.
Tại Tỉnh ủy Kiên Giang, Tổng Bí thư Tô Lâm vừa có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy An Giang và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang. Tổng Bí thư Tô Lâm chỉ đạo 2 tỉnh An Giang và Kiên Giang chuẩn bị toàn diện, tổ chức thực hiện hiệu quả việc hợp nhất tỉnh gắn với sắp xếp bộ máy đơn vị hành chính và xây dựng chính quyền địa phương 2 cấp. Báo An Giang xin đăng nguyên văn Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi làm việc này.
“Với trách nhiệm là cơ quan thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Phú Tân đã tăng cường các biện pháp chống bỏ lọt tội phạm, giải quyết tin báo, tố giác về tội phạm, khởi tố vụ án, khởi tố bị can và trong suốt quá trình tố tụng. Từ đó, chất lượng tranh tụng của kiểm sát viên (KSV) được nâng cao, tạo không khí dân chủ hơn tại các phiên tòa” - Phó Viện trưởng VKSND huyện Phú Tân Phan Thành Thửa nhấn mạnh.
Nghị quyết 68-NQ/TW của Bộ Chính trị (Nghị quyết 68) đã mang lại “làn gió mới” về một cuộc cải cách mạnh mẽ cho kinh tế tư nhân (KTTN) phát triển, được cộng đồng doanh nghiệp (DN) đặt nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, các thế lực thù địch cố tình chống phá, nên mỗi chúng ta cần phải hết sức cảnh giác nhận diện và đấu tranh phản bác.
Định kỳ 2 lần/năm, hội nghị đối thoại giữa Đảng, chính quyền TP. Châu Đốc với Nhân dân được tổ chức. Tháng 5/2025, hội nghị bước sang lần thứ 23, tức là 12 năm duy trì liên tục. Lần này là lần đối thoại cuối cùng, trước khi đơn vị hành chính thành phố hoàn thành sứ mệnh lịch sử.
Sáng 5/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016 - 2025.
Từ một địa phương được biết đến với cái nắng “đổ lửa” của miền biên giới, đến nay, Tây Ninh đang dần chuyển mình trở thành một trong những trung tâm du lịch hấp dẫn của khu vực phía Nam. Với lợi thế địa lý, tài nguyên thiên nhiên phong phú, di sản văn hóa độc đáo và chính sách thu hút đầu tư mạnh mẽ, tỉnh đang khẳng định vị thế là điểm đến mới, giàu tiềm năng của ngành công nghiệp không khói.
Sáng 5/6, nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2025); tỉnh An Giang long trọng tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Bác Hồ, Bác Tôn” tỉnh An Giang, giai đoạn 2024 - 2025.
Từ năm 2025, để đảm bảo công bằng, minh bạch với tất cả thí sinh, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường đại học nếu sử dụng nhiều phương thức xét tuyển vào cùng một ngành, chương trình đào tạo thì phải thực hiện quy đổi điểm trúng tuyển giữa các phương thức.
Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện An Phú Phùng Minh Tân chủ trì buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Vĩnh Trường, Vĩnh Hậu và thị trấn Đa Phước về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã Vĩnh Hậu (mới), sau khi được sáp nhập từ xã Vĩnh Trường, Vĩnh Hậu và thị trấn Đa Phước.
Phạt nguội là hình thức xử phạt dựa trên hình ảnh ghi nhận được từ hệ thống camera giám sát giao thông. Đây được xem là phương pháp hiện đại và đảm bảo minh bạch và khách quan nhất cho chủ phương tiện. Vậy, bao lâu kể từ khi vi phạm giao thông bạn có thể tra cứu phạt nguội? Theo dõi bài viết hôm nay để có câu trả lời chính xác cho vấn đề trên nhé.
Sau khi được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) ghi danh, các di sản văn hóa phi vật thể (DSVH PVT) có nhiều cơ hội quảng bá, lan tỏa trong cộng đồng và khai thác giá trị. Tuy nhiên, không ít di sản đứng trước nguy cơ mai một, bị bóp méo giá trị hay bị sân khấu hóa.