Kết quả tìm kiếm cho "giải thích nguyên nhân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10289
Bánh kẹo, nước ngọt và các món tráng miệng dễ làm tăng đường huyết vì chứa nhiều đường. Nhưng thực tế, không ít thực phẩm gần như không có vị ngọt nhưng vẫn có thể làm đường huyết tăng cao.
Trên thị trường thiết bị nhà bếp hiện nay, Köcher khẳng định vị thế là thương hiệu tiên phong mang tiêu chuẩn châu Âu với triết lý "Thiết kế vì công năng”. Sản phẩm là sự kết hợp giữa linh kiện từ những "gã khổng lồ" công nghệ như E.G.O (Đức), EuroKera (Pháp) và sự thấu hiểu thói quen nấu nướng của người nội trợ Việt.
Giữa thị trường nha khoa cạnh tranh gay gắt, việc một thương hiệu giữ vững đà tăng trưởng và chiếm trọn niềm tin của hàng triệu khách hàng không phải là điều ngẫu nhiên. Với Nha Khoa Kim, sự phát triển mạnh mẽ và bền vững suốt nhiều năm qua bắt nguồn từ một "kim chỉ nam" xuyên suốt: Định hình và thực thi các giá trị cốt lõi lấy y đức, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm.
Phó Thủ tướng cho biết, Nghị quyết khẳng định giá đất do Nhà nước quyết định căn cứ vào mục tiêu phát triển của từng thời kỳ, bảo đảm chi phí đầu vào hợp lý cho hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh của nền kinh tế.
Sáng 29/7, tại Hà Nội, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và chỉ đạo Hội nghị. Báo An Giang Online trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Từ những tờ báo được chuyển đến tận tay, các lớp tập huấn cập nhật kiến thức đến sự quan tâm, động viên vào dịp lễ, Tết, Đảng và Nhà nước luôn dành nhiều chính sách chăm lo cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số. Sự quan tâm ấy tiếp thêm động lực để họ phát huy vai trò cầu nối giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân.
Giữa nhịp sống hiện đại, trước thách thức từ sự cạnh tranh của thị trường và thay đổi trong nhu cầu tiêu dùng của người dân, nghề mộc truyền thống xã Long Điền và nghề bánh phồng xã Phú Tân vẫn được duy trì, gìn giữ giá trị văn hóa được vun đắp qua nhiều thế hệ.
Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm ký ban hành Quy định số 207-QĐ/TW ngày 26/7/2026 về những điều đảng viên không được làm.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư ký ban hành Chỉ thị của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc thực hiện dân chủ ở cơ sở trong giai đoạn mới (Chỉ thị số 09-CT/TW, ngày 20/7/2026).
Công nghệ thực tế ảo (VR) không xa lạ gì với giới trẻ, vốn luôn được xem là một dạng trò chơi điện tử cấp cao. Nhưng giờ đây, VR có thể lại trở thành một giải pháp cho kỷ nguyên "đấu võ không bạo lực".
Quy định về xử phạt hành chính trong chăn nuôi; Ưu đãi chi phí đấu thầu chọn nhà đầu tư; nâng trần vay nhỏ kích thích tín dụng là một số chính sách kinh tế mới có hiệu lực từ tháng 8/2026.
Sáng 28/7, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã diễn ra với sự tham dự của 500 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 5,6 triệu cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và thanh thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước.