Kết quả tìm kiếm cho "giải vô địch Quốc gia"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8402
Gần đây, một số địa phương trao xe gắn máy cho hộ nghèo và cận nghèo, làm phương tiện mưu sinh, tiếp thêm động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống bằng chính sức lao động của mình.
Giá vàng rơi thẳng đứng sau khi liên tục phá đỉnh, giới đầu tư châu Âu - đặc biệt là phố Wall - bắt đầu truyền tai nhau về nguy cơ "bong bóng" vàng. Trong khi đó, với châu Á, nhu cầu dự vẫn gia tăng.
Ngày 2/2, tại Cần Thơ, Tổ chức The Rice Trader (TRT), đơn vị tổ chức Hội nghị thượng đỉnh lúa gạo quốc tế và Giải gạo ngon nhất thế giới đã trao Cúp “Gạo ngon nhất thế giới” năm 2025 cho gạo ST25 của Anh hùng Lao động Hồ Quang Cua.
Không chỉ là bữa tiệc nhiều bàn thắng, hai ứng viên nặng ký cho chức vô địch Công An Hà Nội và Ninh Bình còn cống hiến những cung bậc đầy cảm xúc trên sân Hàng Đẫy, trong trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng 12 V-League 2025-2026.
Đối với các tầng lớp nhân dân Lào Cai, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng thành công tốt đẹp đã mở ra một giai đoạn phát triển mới đánh dấu bước chuyển quan trọng trong nâng cao năng lực quản trị quốc gia không chỉ dựa trên ý chí và quyết tâm chính trị, mà còn dựa trên những đột phá vượt bậc về tư duy chiến lược và yêu cầu nâng cao hiệu lực tổ chức thực hiện.
Giá vàng giảm mạnh những ngày qua kéo theo dòng người xếp hàng "bắt đáy". Thế nhưng không phải cứ cầm tiền trong tay rồi mua ở đâu cũng được. Theo quy định mới, mua vàng từ 20 triệu đồng trở lên phải chuyển khoản; hoạt động mua bán vàng miếng phải thực hiện tại các doanh nghiệp được cấp phép… là những quy định mà người dân cần hiểu rõ để tránh bị xử phạt.
Thái Lan Masters là giải đấu khép lại tháng 1 của BWF Tour, và cũng khép lại những nỗi thất vọng của làng cầu lông Trung Quốc khi liên tục rơi vào cảnh trắng tay.
Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, giai đoạn vòng loại "siêu giải" cờ tướng Ngũ Dương Bôi đã chính thức khép lại, chọn ra 15 cao thủ hàng đầu làng cờ Trung Hoa tham dự vòng chung kết để so tài với Lại Lý Huynh.
Bệnh do virus Nipah thuộc bệnh truyền nhiễm nhóm A theo quy định của Luật Phòng, chống các bệnh truyền nhiễm tại Việt Nam. Bệnh thường khởi phát với các triệu chứng không đặc hiệu, khiến việc phát hiện sớm gặp nhiều khó khăn.
Mùa Xuân năm 1930, khi sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh đã nêu rõ lý tưởng, mục tiêu chiến lược của Đảng và dân tộc là: Làm cho nước Nam được hoàn toàn độc lập, để đi tới xã hội cộng sản. Để đạt được mục tiêu cao cả đó, Đảng phải dựa vào sức dân, lãnh đạo được toàn dân, Người viết: “Đảng là đội tiên phong của vô sản giai cấp phải thu phục cho được đại bộ phận giai cấp mình, phải làm cho giai cấp mình lãnh đạo được dân chúng”(1).
Khi giá trị doanh nghiệp được đảm bảo bằng uy tín và niềm tin khách hàng thì việc bảo vệ thương hiệu trở thành chiến lược. Chủ động đăng ký sở hữu trí tuệ, ứng dụng công nghệ xác thực và truy xuất nguồn gốc sẽ giúp nhiều doanh nghiệp tạo “hàng rào” bảo vệ uy tín, nâng cao giá trị sản phẩm và đứng vững trong môi trường cạnh tranh số.
Thủ tướng chỉ đạo đẩy mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm 2026; tăng mức kinh phí bảo vệ rừng đặc dụng... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ ngày 24 - 30/1/2026.