Kết quả tìm kiếm cho "giảng viên trình độ tiến sĩ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4486
Ngày 24/6, Công an tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị hướng dẫn, bồi dưỡng, phổ biến thông tin, kiến thức pháp luật và nghiệp vụ điều tra cho các đơn vị nghiệp vụ an ninh và công an cấp xã trong toàn tỉnh năm 2026. Đại tá Huỳnh Thanh Lâm, Phó Giám đốc Công an tỉnh, chủ trì hội nghị.
Các trường đào tạo ngành y, luật cần đáp ứng bộ tiêu chí riêng hướng đến tăng cường thực hành cho sinh viên.
Các chuyên gia cho rằng giáo dục đại học (ĐH) nói chung và hệ thống trường ĐH tư thục nói riêng đang đứng trước cơ hội lớn để bứt phá và khẳng định vị thế, tạo nên tên tuổi, tầm ảnh hưởng lớn trong bối cảnh mới.
Hơn 12 giờ trưa, khi nhiều người đã rời hội trường để ăn trưa, ở góc bàn sát cửa sổ, anh Lê Thiện Thanh - phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang vẫn chăm chú trước màn hình máy tính. Trên bàn là thẻ nhớ máy quay, tài liệu hội nghị và những đoạn âm thanh chưa kịp xử lý. Vừa kết thúc buổi tác nghiệp chưa đầy một giờ, anh đã bước vào một cuộc “chạy đua” khác: Dựng hình, viết lời bình và gửi bản tin về tòa soạn.
Mỗi dịp hè đến, nhu cầu vui chơi, học tập, rèn luyện kỹ năng của thiếu nhi lại tăng cao. Đáp ứng nhu cầu đó, nhiều sân chơi, hoạt động hè đa dạng được các cấp, ngành, đơn vị, doanh nghiệp quan tâm tổ chức, tạo môi trường an toàn, lành mạnh để thanh thiếu nhi phát triển toàn diện.
Trường đại học đạt chuẩn dự kiến cần đáp ứng nhiều tiêu chí, trong đó tỉ lệ thôi học tối đa 10%, tỉ lệ tốt nghiệp đúng hạn tối thiểu 40%, tỉ lệ người tốt nghiệp có việc làm tối thiểu 70%...
Tại buổi làm việc với ngành giáo dục mới đây, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh yêu cầu chuyển từ tư duy 'quản lý giáo dục' sang 'quản trị phát triển giáo dục'. Giáo dục phải đi trước một bước trong chuẩn bị nguồn nhân lực cao, nhất là nhân lực khoa học công nghệ, chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo (AI).
Hơn 20 năm gắn bó với lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin, ông Trần Thái Tuyên - Giám đốc VNPT An Giang đã góp phần quan trọng trong phát triển hạ tầng số, thúc đẩy chuyển đổi số, phục vụ hiệu quả công tác quản lý, sản xuất và đời sống người dân địa phương.
An Giang đặt mục tiêu hoàn thành việc lấy 15.747 mẫu hài cốt liệt sĩ chưa xác định được thông tin trong các nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn tỉnh, phục vụ công tác giám định ADN và xác định danh tính liệt sĩ.
Cuộc gọi đến với phóng viên Lê Quốc Trinh, đầu dây bên kia là giọng nghẹn ngào của người đàn ông ngoài 70 tuổi ở xã Đông Thái: “Cảm ơn nhà báo! Hơn 40 năm rồi, câu chuyện của gia đình tôi mới được lắng nghe và xem xét…”. Đằng sau cuộc gọi ấy là hành trình của một bài báo góp phần đưa tiếng nói người dân đến đúng nơi cần được lắng nghe. Và đó cũng là một trong nhiều cách báo chí tạo nên những thay đổi tích cực trong đời sống.
Công tác cải cách hành chính tại An Giang gắn chặt với các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ, từng bước xây dựng nền hành chính hiện đại, minh bạch.
Ngay trong những ngày đầu ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2026, tuổi trẻ Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đã tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực hướng về cơ sở. Các hoạt động tập trung vào việc chung tay xây dựng nông thôn mới, chăm lo an sinh xã hội và bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.