Kết quả tìm kiếm cho "giấy tờ tùy thân"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2700
Tin theo các phương pháp “chữa lành”, uống nước chanh muối, nhịn ăn, một bệnh nhân ung thư trực tràng đã sụt 20kg chỉ trong 6 tháng, nhập viện cấp cứu vì tắc ruột, trong khi khối u di căn tiến triển nặng hơn.
Thiếu đội ngũ giảng viên vừa giỏi nghề, giàu kinh nghiệm thực tiễn, vừa đáp ứng đầy đủ chuẩn theo quy định là bài toán dai dẳng của giáo dục nghề nghiệp (GDNN) trong nhiều năm qua.
Ngày 7/1, Chính phủ Hàn Quốc triển khai đợt cao điểm về kiểm tra và trấn áp trên phạm vi toàn quốc nhằm ngăn chặn tình trạng bóc lột và buôn người đối với lao động di cư thời vụ. Động thái này được triển khai trong bối cảnh gia tăng số vụ liên quan đến cưỡng bức lao động di cư trong những năm gần đây.
Chính phủ ban hành Nghị định số 368/2025/NĐ-CP quy định về hoạt động cung ứng dịch vụ "tiền di động".
Thời điểm cuối năm, lướt mạng xã hội sẽ không khó để bắt gặp các bài đăng khoe thưởng tết. Người chụp ảnh màn hình chuyển khoản, người khoe bảng lương tháng 13, người đăng biên lai mua xe, sắm điện thoại mới, thậm chí công khai số tiền thưởng kèm dòng trạng thái đầy tự hào.
The Global City đang trở thành điểm đến ngày càng quen thuộc trong danh mục của nhà đầu tư Hà Nội, đặc biệt với những người đã sở hữu đủ tài sản lõi ở Thủ đô và muốn dịch chuyển một phần vốn vào thị trường TP.HCM.
Ngày 6/1, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Vĩnh Điều (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2025 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2026. Đại tá Nguyễn Văn Ngành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang dự và chỉ đạo hội nghị.
Ứng dụng Zalo vừa thay đổi cách xác thực tài khoản của người dùng.
Sức nóng của mùa cao điểm du lịch cùng áp lực chuẩn bị cho các sự kiện lớn hướng tới Năm APEC 2027 đang đặt ra yêu cầu quản lý chặt chẽ hơn đối với hoạt động lưu trú, ăn uống, dịch vụ du lịch trên địa bàn đặc khu Phú Quốc.
Từ ngày 1/1/2026, các quy định của Đạo luật Bảo vệ Động vật có vú biển (MMPA) của Hoa Kỳ chính thức có hiệu lực đối với hàng thủy sản nhập khẩu. Theo công bố, Việt Nam nằm trong nhóm 34 quốc gia được xếp hạng tương đương một phần, đồng nghĩa với việc hoạt động xuất khẩu vẫn được duy trì, nhưng phải tuân thủ các điều kiện giám sát nghiêm ngặt và yêu cầu về Giấy chứng nhận khả năng chấp nhận (COA).
Chuyển hướng làm vườn hay phát triển du lịch sinh thái thường xuất phát từ những nông dân dày dạn kinh nghiệm. Anh Nguyễn Thành Đẳng (28 tuổi), ngụ xã Óc Eo (tỉnh An Giang) lại chứng minh: Khi người trẻ có tư duy, khát vọng và lý tưởng thì chắc chắn sẽ làm được.
Sáng 2/1, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang phối hợp Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa bắt giữ đối tượng Nguyễn Thành Trung (sinh năm 1977, thường trú phường Rạch Giá, tỉnh An Giang). Trung là đối tượng lợi dụng mối quan hệ để chiếm đoạt 1,8 tỷ đồng của hai bị hại.