Kết quả tìm kiếm cho "giữ trong 6 năm qua"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14997
Sáng 5/2, Thành ủy Hà Nội tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định thành lập cơ quan Báo và phát thanh, truyền hình Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội dự, trao quyết định và phát biểu chỉ đạo.
Chiều 5/2, tại Thủ đô Vientiane (Lào), trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào của Tổng Bí thư Tô Lâm, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc hội kiến với Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường công bố 10 sự kiện nổi bật của ngành trong năm 2025 tại cuộc họp báo thường kỳ.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố dự thảo Quy chế tuyển sinh trình độ đại học các ngành đào tạo và tuyển sinh trình độ cao đẳng giáo dục mầm non với một số điều chỉnh liên quan đến xét học bạ, điểm cộng IELTS, số nguyện vọng… Để đảm bảo tính lâu dài, một số trường đại học chia sẻ sẽ vẫn giữ nguyên phương án tuyển sinh và có điều chỉnh chỉ mang tính kỹ thuật.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, tháng 1/2026, kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản của Việt Nam ước đạt gần 6,51 tỷ USD, tăng 29,5% so với cùng kỳ năm trước.
Rạng sáng 5/2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 2 đồng, hiện ở mức 25.067 đồng.
Trong suốt tiến trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Quốc hội Việt Nam không chỉ thực hiện chức năng lập hiến, lập pháp, giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước, mà còn trở thành biểu tượng chính trị - xã hội đặc biệt, kết tinh ý chí, nguyện vọng và phản ánh sinh động sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc - nguồn lực quan trọng làm nên mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.
Chiều 4/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1/2026, trực tuyến với các địa phương, thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội tháng 1/2026 và những trọng tâm chỉ đạo thời gian tới.
Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là đến Tết cổ truyền của dân tộc, những ngày này không khí mùa xuân tràn về khắp nơi từ thành thị đến thôn quê. Ở vùng nông thôn, nông dân cũng vừa xong mùa vụ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh giải ngân và ổn định thị trường năm 2026.
Theo GS.TS Nguyễn Ngọc Hà, Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT), Bộ sẽ không công bố đề thi minh họa tốt nghiệp THPT như mọi năm.
Việc hơn 80% người lao động Việt Nam đã chủ động sử dụng AI trong công việc cho thấy tốc độ thâm nhập nhanh của công nghệ vào thị trường lao động. Trong khi AI mở ra cơ hội nâng cao năng suất và đổi mới cách làm việc, những lo ngại về nguy cơ bị thay thế, thiếu kỹ năng và suy giảm kết nối con người cũng ngày càng rõ nét.