Kết quả tìm kiếm cho "giữa đồi cây"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9588
Ngày 9/7, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Bỉ, Vương quốc Na Uy, Vương quốc Hà Lan và Cộng hòa Liên bang Brazil tại Việt Nam đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác.
Chiều 9/7, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng làm việc với Văn phòng Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia và Bộ Nông nghiệp và Môi trường về công tác phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai năm 2025 và 6 tháng đầu năm 2026, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026.
Nếu như mùa đông xuân từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau là cao điểm của “mùa săn mây” với dòng người hối hả, thì Tà Xùa mùa hè lại là khoảng lặng bình yên hiếm hoi. Du khách đến đây mùa này sẽ được tận hưởng bầu không khí mát mẻ tránh nóng lý tưởng và một không gian thư thái, không chen chúc.
Từ ký ức của người dân, nhiều cuộc tìm kiếm hài cốt liệt sĩ tại Đắk Lắk đã có thêm manh mối, mở ra hy vọng đưa các anh trở về với gia đình sau hàng chục năm.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa công bố báo cáo mới, cảnh báo rằng những tiến bộ khoa học đáng kể trong cuộc chiến chống ung thư hầu như không mang lại nhiều thay đổi cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn cầu.
FIFA gây chú ý khi chỉ định tổ trọng tài Argentina điều khiển trận Pháp vs Morocco ở tứ kết World Cup 2026, nhưng HLV Didier Deschamps khẳng định ông không lo ngại.
Bãi biển không cát dưới chân đèo Lương Sơn (phường Bắc Nha Trang, Khánh Hòa) thu hút nhiều gia đình và du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, những viên đá cuội độc đáo cùng trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên.
Có những hương vị chỉ tìm thấy khi mùa về. Hạt nếp vụ mùa lớn lên chậm rãi giữa ruộng đồng thuận thiên, mang theo mùi phù sa, nắng gió và sự cần mẫn của người trồng. Qua bàn tay người quê, hạt nếp hóa thành những món bánh giản dị, giữ nguyên vị ngọt lành của ký ức và của một miền quê còn sống theo nhịp đất trời.
Thời gian qua, tỉnh An Giang đã chuyển đổi hơn 26.000 ha đất lúa kém hiệu quả sang trồng rau màu, cây ăn trái và nuôi trồng thủy sản, giúp nông dân nâng cao thu nhập.
Biên giới Tây Nam hôm nay vẫn bình yên. Phía sau sự bình yên ấy là sự góp sức của những nông dân bám ruộng nơi đường biên, người có uy tín, vị sư Khmer, cán bộ Mặt trận hay những phụ nữ cùng bộ đội tuần tra cột mốc. Mỗi người một việc, cùng bồi đắp khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Từ những việc làm bình dị, người dân nơi tuyến đầu trở thành những “cột mốc sống”, góp phần giữ vững biên cương Tổ quốc.
Nhiều hợp tác xã tại An Giang đã mạnh dạn ứng dụng công nghệ số vào quản lý, sản xuất và tiêu thụ sản phẩm góp phần nâng cao năng lực quản trị, giảm chi phí sản xuất, mở rộng thị trường và gia tăng giá trị nông sản.